Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn

Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn

Trong cuộc sống của chúng ta , đặc biệt là các mẹ , các bà nội trợ . Trong căn bếp không thể nào thiếu đi những dụng cụ cần thiết để giúp ta có thể dễ dàng hơn trong nấu nướng , làm cho món ăn trở nên ngon hơn , bắt mắt hơn …

” Chày “ là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của bất kì gia đình nào . Nó có công dụng giúp ta giã cua, giã tép, giã hành, tỏi, ớt, gừng,… làm cho món ăn trở nên dễ dàng hơn .

Hầu hết ai cũng có thói quen dùng chày truyền thống bằng gỗ , bằng củi để sử dụng , có nhiều nhược điểm mà ai cũng phải trải qua khi sử dụng chày gỗ , củi đó chính là tình trạng bị mòn , những phần gỗ ở bên dưới tác động nhiều sau một thời gian dài sẽ bị tỏe ra , gây ra mất thẩm mĩ và đặc biệt là rất dễ gây vi khuẩn khi cái mùn gỗ có thể bất cứ lúc nào rơi và xâm nhập vào đồ ăn mà mắt thường không thể thấy , không chỉ có thế mà còn rất khó để vệ sinh , gây ra ẩm mốc , vi khuẩn lây lan .

Cũng chính vì hiểu được tâm lí của người tiêu dùng , chúng tôi đã sản xuất ra sản phẩm Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn , để có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc sử dụng ” chày ” để nấu ăn .

Chày giã cua, tép, hành, tỏi

Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn

Công dụng của Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành.

Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn được làm từ đất sét nung không tráng men , đã qua tuyển trọn kĩ lưỡng từ loại đất tốt nhất , cùng với đó là nung nấu trong nhiệt độ cao để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất .

Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn có hình dạng trụ dài , 2 đầu thon tròn để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng . Có kích thước vừa tay , phù hợp cho tất cả mọi người , dễ thao tác hơn . Với trọng lượng vừa phải thì quả nhiên ” Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn ” là một ý tưởng độc đáo mà phù hợp với tất cả các hoàn cảnh .

Công dụng của “ chày sành ” cũng được các nghệ nhân trong nghề nghiên cứu và quyết định tạo ra sản phẩm này , bởi tác dụng của nó đối với cuộc sống là vô cùng lớn .

  • Ta có thể dùng sản phẩm Chày sành để giã cua , giã tép
  • Dùng chày để giã , nghiền các loại gia vị như hành , tỏi , gừng …

Là một vật dụng cần thiết , sản phẩm này được đề xuất nhiều hơn để con người có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng .

Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn

Chày giã cua, tép, hành, tỏi

Địa chỉ mua Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành .

Dưới đây là một địa chỉ hàng đầu để bạn có thể tham khảo khi muốn mua sản phẩm này .

Gốm sành Hùng Sơn – cơ sở sản xuất – buôn bán sỉ lẻ các mặt hàng chum sành , chính là một trong những cơ sở tạo ra sản phẩm này đầu tiên , với ý tưởng lớn lao , phù hợp , các nghệ nhân tại đây đã quyết định tạo ra sản phẩm này để có thể dê dàng tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng .

Gốm sành Hùng Sơn là nơi sản xuất , mua bán tất cả các mặt hàng liên quan đến chum sành , trong đó có Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình bất kì sản phẩm nào tại đây , nơi đây nổi tiếng với độ uy tín , chất lượng cao , tư vấn nhiệt tình cũng như có thể ship hàng đi bất cứ nơi nào , dù bạn ở đâu , Gốm sành Hùng Sơn đều có thể mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất .

Chày giã cua, tép, hành, tỏi

Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành

Bạn có thể tìm hiểu và đặt hàng qua : 

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm chúng tôi bảo hành sản phẩm Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Tag: Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn; Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành; Công dụng của Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành; Địa chỉ mua Chày giã cua, tép, hành, tỏi bằng sành tránh vi khuẩn.

Gốm sành Hùng Sơn xin cảm ơn và rất vui lòng phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng , mua bán các mặt hàng chum sành của cơ sở sản xuất chúng tôi !