Chum sành 350 lít chum đựng rượu đựng mắm

  • Giá 15 VNĐ

Chum sành 350 lít chum đựng rượu đựng mắm

Gốm sành Hùng Nga chuyên sản xuất và cung cấp các loại chum sành, chum sành không tráng men làm hoàn toàn thủ công.

Công ty gốm sành Hùng Sơn chuyên sản xuất và cung cấp chum sành từ 0.5 lít tới chum sành 350 lít trên toàn quốc, bán sỉ lẻ giao hàng tận nơi trên mọi nẻo đường.

Sau đây tôi xin được giới thiệu về mẫu chum sành 350 lít to nhất hiện nay năm 2021.

Thông tin chi tiết về sản phẩm chum sành 350 lít

Xem thêm: chum sành Ninh Bình

chum sành 350 lít

Chum sành 350 lít chum đựng rượu đựng mắm

Chất liệu chum sành không tráng men
Dung tích chum 350 lít
đường kính 80 đến 90 cm
chiều cao 90 đến 95 cm
Cân nặng 75 kg

Chum sành 350 lít chum đựng rượu

Nhấp vào đây để xem thêm: chum sành đựng rượu

 

chum sành 350 lít chum đựng mắm

chum sành đựng rượu

Chúng tôi chuyên sản xuất chum sành đựng rượu, sản xuất rất nhiều dung tích khác nhau dùng để đựng rượu trong đó có mẫu chum sành mới nhất, chum to nhất hiện nay là chum sành 350 lít đây là mẫu chum to mà nhà sản xuất rượu, cơ sở sản xuất rượu đang săn lùng tìm kiếm mẫu chum vừa to vừa đẹp và còn có giá trị trường kỳ.

Đây là một mẫu chum to khó làm, khó đạt được kết quả mà bao nhiêu năm qua gốm sành Hùng Sơn chăn trở nghiên cứu để làm ra bằng được cái chum to mà nhiều người đang tìm kiếm trên thị trường chum sành 350 lít đựng rượu hiện nay.

Chum sành đựng rượu 350 lít là loại chum được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao trên 1350 độ C không tráng. chum sành này được chúng tôi nghiên cứu làm ra để đựng rượu, ủ rượu, hạ thổ và trưng bầy ở những nơi sang trọng.

Chum 350 lít chum sành đựng rượu này được làm rất dày dặn chắc chắn độ dày từ 2 đến 5 cm, chum có độ bền vĩnh cửu có thể tái sử dụng hàng 100 năm.

Chum sành đựng rượu chum không tráng men làm hoàn toàn thủ công có tác dụng khử độc tố adehet, làm cho rượu rất ngon uống không bị đau đầu, không lo bị ngộ độc rượu, đặc biệt hơn nữa chum này đựng rượu ngấu rất nhanh nếu bạn ngâm rượu với các đồ ngâm.

Chum sành đựng mắm chum 350 lít

Xem thêm: chum sành đựng mắm

chum sành đựng mắm

chum sành đựng mắm

Chum sành 350 lít chum đựng mắm là chum sành được sản xuất như chum sành đựng rượu mọi tác dụng, công dụng, kích thước chiều cao, đường kính độ dày, cân nặng cũng y như chum sành đựng rượu.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất chum sành có nhiều công dụng, tác dụng dùng để đựng rượu, đựng mắm, làm mắm, ngâm ủ mắm, mắm chắt, mắm rút… đều có thể dùng chum này nó rất tốt, rất nhanh ngấu, đựng mắm bằng chum sành thì làm cho mắm ngon hơn tốt hơn và điều đặc biệt hơn là đựng mắm vào chum sành sẽ giữ được mùi hương của mắm rất tốt.

Tôi nói tới đây có nghĩa rằng chum sành đựng mắm 350 lít và chum sành đựng rượu 350 lít là một muốn nắm rõ hơn về chum sành 350 lít bạn hãy đọc kỹ phần trên Chum sành 350 lít chum đựng rượu.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Chum sành 350 lít chum đựng rượu đựng mắm bạn muốn tìm hiểu về chum sành không tráng men, chum sành 350 lít, mua chum sành 350 lít, mua chum đựng rượu, chum sành đựng mắm hãy liên hệ nhanh với tôi. Ms Nga chủ cơ sở sản xuất chum sành Ninh Bình

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Vireo chum sành 350 lít

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

http://chumsanh.net