Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men

Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu ngâm rượu với dung tích lớn, để có thể ngâm được nhiều rượu hơn thì sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men là một sản phẩm lí tưởng dành cho bạn.

Sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cũng như các loại chum thông thường nhưng sản phẩm này đặc biệt là có dung tích khủng hơn so với những sản phẩm 20l, 30l, 50l, 100l,… Chính bởi vậy nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm có dung tích to thì sản phẩm này là rất hợp lí.

Sản phẩm được làm từ đất sét nung không tráng men, từ những vật dụng cơ bản cùng với bàn tay chuyên nghiệp của các nghệ nhân để tạo ra sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu qua về những công dụng của nó nhé.

Chum sành ngâm rượu 200 lít

Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men

Công dụng của Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men.

Nói về công dụng của sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men thì cũng khác gì so với các loại chum có dung tích nhỏ hơn thông thường:

  • Sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men có công dụng chính là ngâm ủ rượu, bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại hoa quả, cây, hay các loại hạt, thực vật, động vật để dễ dàng ngâm ủ rượu. Ngoài ra với cách ngâm rượu thông thường thì bạn hoàn toàn có thể ngâm rượu trắng.
  • Ngoài ra sản phẩm còn có những công dụng như đựng gạo, các loại hạt; đồ khô, hay nước trắng, nước mưa
  • Cũng có thể sử dụng sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men để làm quà tặng cho người thân, gia đình và bạn bè.
  • Hơn thế nữa ta cũng có thể dùng sản phẩm để trang trí cho nhà cửa hay sân vườn.

Trên đây là một số công dụng chính mà sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men mang lại. Bởi sản phẩm có dung tích lớn nên chính vì thế mà dung lượng đựng được sẽ nhiều hơn.

Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men

Chum sành ngâm rượu 200 lít

Địa chỉ mua Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men.

Để có thể sở hữu được sản phẩm Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Gốm sành Hùng Sơn- cơ sở sản xuất, buôn bán sỉ lẻ các loại chum sành có mặt trên thị trường.

Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm thông qua các hình thức như trực tiếp hay online. Hãy cùng với chúng tôi trải nghiệm, khám phá và sở hữu sản phẩm thông qua:

Bạn có thể mua hàng thông qua đây với những gợi ý dưới đây :

Tham khảo mua và đặt hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Chum sành 200 lít không tráng men

Chum sành 200 lít

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Tag: Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men; Công dụng của Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men; Địa chỉ bán Chum sành ngâm rượu 200 lít không tráng men.