Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai

Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai.

Ấm chuyên từ trước đến nay chỉ được biết đến với kích thước nhỏ gọn, dễ cầm và dễ sử dụng. Nhưng điều đặc biệt ở đây là sản phẩm Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai lại có kích thước cực kì khủng dành cho những ai yêu thích sự mới lạ và độc đáo.

Sản phẩm Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai được làm từ đất sét nung không tráng men, được nặn khắc tinh sảo để tạo nên một sản phẩm có ngoại hình nổi bật nhất. Nung nấu với nhiệt độ cao để loại bỏ các chất kh tốt giúp cho sản phẩm được khắc chế hoàn toàn những khuyết điểm.

Sản phẩm chính là sự kết tinh của nhiều yếu tố tạo nên. Chính bởi thế, sản phẩm Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai là sản phẩm có giá trị cao và hiếm có.

Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ

Ấm chuyên khủng họa tiết trúc mai.

Công dụng Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai.

Nói đến công dụng của sản phẩm Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai thì không thể nào không nhắc đến công dụng pha trà, ở đây không như những loại ấm nhỏ là chỉ pha được trà khô mà còn pha, ủ được những loại lá lớn cũng như trà lớn, dung tích to hơn.

Ngoài công dụng pha trà thì sản phẩm còn được dùng như một đồ vật trang trí mà ai ai cũng muốn sở hữu bởi nét độc lạ của nó, sở hữu Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai sẽ là một trong những điều mơ ước của rất nhiều cá nhân bởi nét đẹp độc đáo mà nó mang lại.

Ngoài ra ta còn có thể thoải mái dùng sản phẩm để đựng rượu vì công dụng y như chùm sành ngâm rượu, cũng có thể sử dụng để làm quà tặng cho gia đình, người thân và bạn bè.

Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai

Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ

Địa chỉ bán Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai dễ dàng hơn khi liên hệ với chúng tôi – Gốm sành Hùng Sơn, cơ sở sản xuất buôn bán sỉ lẻ các loại chum sành, ấm chuyên có mặt trên thị trường. Tại đây chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu với những yếu tố vô cùng to lớn.

Bạn có thể mua hàng thông qua đây với những gợi ý dưới đây :

Tham khảo mua và đặt hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ

Ấm chuyên khủng họa tiết trúc mai

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Tag: Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai; Công dụng của Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai; Địa chỉ bán Ấm chuyên khủng làm từ sành sứ họa tiết trúc mai;