Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men

Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men

Bát uống rượu là sản phẩm đang được tiêu thụ khá lớn trên thị trường hiện nay , được tìm kiếm và được dành khá nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng . Bát uống rượu đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng , khách sạn cả trong và ngoài nước , sức ảnh hưởng của nó đến với người tiêu dùng là vô cùng lớn .

Đặc biệt là sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men . Sản phẩm được cá thể hóa từ một chiếc chén bình thường thành chiếc bát , chén đặc biệt hơn , an toàn đến sức khỏe của người tiêu dùng , độ bền cao hơn cũng như giữ được nét văn hóa truyền thống của ông cha ta .

Sản phẩm là sự kết tinh qua nhiều giai đoạn , nhào lộn ,nung nấu … để đạt được thành quả là sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men . 

Bát uống rượu đồ sành thủ công

Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men

Hôm nay , hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này nhé .

Nguyên liệu , công đoạn  để tạo ra sản phẩm Bát uống rượu từ sành 

Quả thực các nghệ nhân của chúng ta đã phải rất thận trọng trong việc chọn những nguyên liệu để tạo ra sản phẩm này , không dễ để có thể lựa chọn vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

Được lựa chọn bởi con mắt của nghệ thân là chất lượng đất chất lượng nhất , có độ phì nhiêu , mỡ màng , độ xốp của đất phải ở mức hoàn hảo , để có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men với chất lượng cao nhất , đây chính là nguyên liệu chính để tạo ra sản phẩm này .

Tất cả các công đoạn đều được chuẩn bị thật kĩ lượng cùng với đó là bộ ngũ công nhân lành nghề , có thâm niên lâu năm trong nghề thủ công .

Sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men được tạo từ từng chi tiết nhỏ nhất , Các nghệ nhân phải nhào đất , lọc đất , phơi nắng đến quy trình tạo khuôn cho sản phẩm , đặc biệt ở đây chiếc bát này được làm hoàn toàn thủ công bằng tay , không qua thiết bị máy móc nào , sau đó đem phơi và nung nấu . Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây chính là bước quyết định để tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men

Bát uống rượu đồ sành thủ công

Công dụng của Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men .

Đây được coi là một sản phẩm đa năng , được săn lùng khá nhiều ở thời điểm hiện tại .

Có rất nhiều công dụng của Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men mà ta có thể kể đến như :

  • Đựng rượu 
  • Đựng nước 
  • Làm chén , bát ăn cơm 
  • Được dùng để trang trí , bày biện 
  • Là mặt hàng kinh doanh 
  • Làm quà tặng cho người thân , gia đình , bạn bè …

Trên đây là một vài công dụng để bạn có thể tham khảo về sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men . Đây chính là sản phẩm lí tưởng cho các nhà hàng , khách sạn , quán ăn , hay hơn hết là các hộ gia đình đang có nhu cầu

Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men

Bát uống rượu đồ sành

Địa chỉ mua Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men uy tín , chất lượng .

Sau đấy là gợi ý về địa chỉ mua Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men chất lượng .

Chúng ta có thể mua sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men tại Gốm sành Hùng Sơn – Cơ sở sản xuất chuyên sỉ lẻ chum sành đựng rượu . Tại đây có đủ tất cả các mặt hàng làm từ chum sành không tráng men để quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng .

Gốm sành Hùng Sơn là doạnh nghiệp nằm tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình , nổi tiếng với thâm niên trong nghề lâu năm cùng với đó là chất lượng vượt trội . Bạn có thể sở hữu cho mình bất kì sản phẩm nào mà bạn mong muốn tại đây .

Có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp qua :

Liên hệ Zalo 0369546288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men chúng tôi bảo hành sản phẩm 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Tag: Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men; Nguyên liệu , công đoạn  để tạo ra sản phẩm Bát uống rượu từ sành; Công dụng của Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men; Địa chỉ mua Bát uống rượu đồ sành thủ công không tráng men uy tín , chất lượng;