Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men

Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men.

Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt Nam . Là một trong những nét đẹp của con người Việt Nam , đặc biệt là người phụ nữ . Hoa sen đã gắn bó với cuộc sống , trở thành biểu tượng đẹp đẽ cho cốt cách cũng như nhân phẩm của con người .

Hoa sen có một vị trí quan trọng và linh thiêng trong nhiều nền văn hóa , đặc biệt là nền văn hóa phật giáo , kiến trúc , trở thành cảm hứng sáng tác thi , ca , nhạc , họa của nhiều nhân sĩ .

Cũng chính bởi thế mà sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men được ra đời và được tìm kiếm cũng như săn lùng rất nhiều trên thị trường bởi những  ý nghĩa cao cả cũng như chất lượng xứng tầm mà nó mang lại , hãy cùng với chúng tôi nói kĩ hơn về công dụng cũng như ý nghĩa của sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men nhé .

Chum hoa sen 100 lít đựng rượu

Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men

Ý nghĩa , công dụng của Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men .

Về mặt ý nghĩa : Hoa sen vốn được coi là quốc hoa , nên nó rất quan trọng và thiêng liêng .

Ở Việt Nam thì các nhân sĩ , văn sĩ thường đưa hình ảnh hoa sen vào các tác phẩm để nói về vẻ đẹp của người con gái , một vẻ đẹp thánh thiện và thanh khiết . Nó cũng là một trong những biểu tượng cho sự thanh cao , trong sạch của con người

Bởi vì thế nên những câu thơ sau luôn được nhắc đến khi nói về hoa sen :

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại xen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Về mặt công dụng :

Sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men có công dụng rất hữu ích trong cuộc sống của mỗi người : Ta có thể sử dụng sản phẩm để ngâm , ủ rượu , bởi trong sản phẩm chum sành không tráng men có khả năng loại bỏ đi tạp chất adehyt có trong rượu , giúp rượu trở nên ngon hơn và an toàn cho sức khỏe hơn .

Ngoài ra ta cũng có thể sử dụng sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men để đựng tương , đựng mắm , làm tương , làm mắm , đựng gạo hay các loại đồ khô .

Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men còn nổi bật với công dụng làm đồ trang trí cho nhà cửa , sân vườn , hay ta có thể sử dụng sản phẩm để làm quà tặng cho người thân , gia đình , bạn bè . Bởi hoa sen có rất nhiều ý nghĩa nên việc sử dụng sản phẩm này để làm đồ trang trí hay làm quà tặng thật sự rất đáng thử .

Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men

Chum hoa sen 100 lít

Địa chỉ mua sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men .

Sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men thuộc trong số các sản phẩm chum sành hoa văn , rất hiếm có trên thị trường , bởi quá trình tạo ra nó là một sự tỉ mỉ tuyệt đối mà không phải bất kì ai cũng có thể làm được . Sản phẩm chính là sự kết tinh cho quá trình vận dụng trí óc và tay nghề của các nghệ nhân .

Gốm sành Hùng Sơn là cơ sở sản xuất , buôn bán sỉ lẻ các loại chum sành mà tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay . Đây là cơ sở uy tín và chất lượng tạo ra sản phẩm Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men . Nơi đây được nhiều người biết đến và tin tưởng bởi chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm .

Chum hoa sen 100 lít

Chum hoa sen 100 lít đựng rượu

Tham khảo mua và đặt hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Tag: Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men; ý nghĩa , công dụng của Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men; Địa chỉ mua Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men; Báo giá Chum hoa sen 100 lít đựng rượu không tráng men.