Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội

Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội

Chum sành 50 lít được Gốm sành Hùng Sơn bày bày trên toàn quốc , không hề khó khi muốn mua sản phẩm này tại Lương Thế Vinh – Hà Nội . 

Bất kể ai , ở đâu muốn sở hữu Chum sành 50 lít thì hãy liên hệ cho chúng tôi : Gốm sành Hùng Sơn – chuyên buôn bán – sỉ lẻ các mặt hàng chum sành .

Chum sành 50 lít là mặt hàng được tìm kiếm và ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại . Cùng với đó là nét đẹp mà ai cũng ao ước được sở hữu . Chum sành 50 lít có mặt rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta , là nét văn hóa truyền thống lâu đời của ông cha , là cái vẻ đẹp cần được gìn giữ và tôn vinh qua các thế hệ . Cái nét đẹp vừa cổ điển , vừa hiện đại đã làm xao xuyến bao tâm hồn .

Bạn đang muốn tìm kiếm cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm về chum sành nói chung và Chum sành 50 bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội nói riêng thì hãy theo dõi bài viết này nhé :

Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh - Hà Nội

Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh

Công dụng của Chum sành 50 lít

Chum sành 50 lít có kích thước lí tưởng để bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày , và theo đó là những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như :

Với công dụng tuyệt vời , sản phẩm này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc ngâm ủ rượu bởi có nhiều chức năng có lợi cho sức khỏe như khử độc tố , làm cho rượu trở nên ngon hơn , ít độc hại hơn . Cũng qua đó làm cho mắm , tương dễ ngấu hơn , lên màu đẹp hơn . Với kích thước vừa phải cùng độ dày lí tưởng , Chum sành 50 lít cũng là một lựa chọn tốt để ta có thể đựng gạo , hạt tránh các loại nấm mốc , vi khuẩn xâm hại .

  • Lại thêm một vài tác dụng của Chum 50 lít chính là : Làm quà tặng cho người thân , gia đình , bạn bè
  • Làm đồ trang trí cho nhà cửa , sân vườn , công ty , khách sạn …

Với nét đẹp vừa cổ kính , khang trang , vừa hiện đại , tinh tế , thì Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng hay đồ trang trí .

Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh

Chum sành 50 lít

Địa chỉ mua Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội .

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội tại Gốm sành Hùng Sơn – cơ sở chuyên sản xuất – mua bán sỉ lẻ chum sành các loại . Đảm bảo chất lượng , uy tín đặt lên hàng đầu .

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề , với niềm đam mê về nghệ thuật to lớn , các nghệ nhân ở đây đã đặt 100% tâm huyết để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất , đảm bảo nhất hoàn toàn bằng thủ công , không qua máy móc . Đây cũng là một trong những nét đặc biệt mà họ muốn lưu truyền , một nền văn hóa phong phú lâu đời của ông cha , một nét đẹp của dân tộc Việt Nam .

Đến với nơi đây , bạn có thể tự do khám phá , và cũng dễ dàng sở hữu cho mình sản phẩm mà bạn đang mong muốn với đầy đủ các điều kiện từ chất lượng đến giá cả …

Chum sành 50 lít

Chum sành 50 lít bán tại Hà Nội

Có thể mua hàng trực tiếp và online qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm chúng tôi bảo hành sản phẩm Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Tag: Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội; Công dụng của Chum sành 50 lít; Địa chỉ bán Chum sành 50 lít bán tại Lương Thế Vinh – Hà Nội; Chum sành không tráng men.

Gốm sành Hùng Sơn xin cảm ơn và rất vui lòng phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng , mua bán các mặt hàng chum sành của cơ sở sản xuất chúng tôi !