Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men

Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men.

Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men là loại sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều bởi những công dụng , công năng tuyệt vời mà nó mang lại . Không chỉ có thế sản phẩm Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men còn giúp ích được rất nhiều trong cuộc sống của mỗi con người .

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ đất sét thủ công không tráng men , qua các khâu chọn lọc ,tạo hình , phơi để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất được đun trên nhiệt độ cao , giữ cho lớp men tự nhiên có được công dụng khử độc tố . Cũng chính vì thế mà sản phẩm Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men rất được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm nhiều .

Không chỉ có thế sản phẩm Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men còn được biết đến với vô vàn công dụng hữu ích trong cuộc sống . Cùng chumsanh.net tìm hiểu qua về nó nhé .

Chum sành 200 lít ngâm rượu

Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men

Công dụng của Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men.

Nói về công dụng thì sản phẩm Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men không thua kém bất kì sản phẩm chum sành nào , mà còn hơn cả thế nữa .

Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men có công dụng làm đồ đựng rượu , ngâm rượu . Với kích thước to 200 lít , sản phẩm có sức chứa to hơn các sản phẩm thông thường khác .

Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng :

-Làm chum ngâm mắm , ngâm tương , làm mắm , làm tương

-Làm đồ đựng gạo , các loại hạt , đồ khô

-Đựng nước , nước mưa

-Làm quà biếu tặng , làm đồ trang trí …

Trên đây là một số công dụng của sản phẩm Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men mà mọi người có thể tham khảo .

Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men

Chum sành 200 lít ngâm rượu

Địa chỉ bán Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men.

Cùng chumsanh.net giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men uy tín , chất lượng , đảm bảo mọi chính sách khi mua hàng nhé !

Gốm sành Hùng Sơn – cơ sở sản xuất buôn bán sỉ lẻ các loại sản phẩm chum sành . Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu . Cơ sở sẽ dành cho khách hàng mọi sự tin tưởng cũng như những chính sách ưu tiên hàng đầu .

Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua :

Tham khảo mua và đặt hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Chum sành 200 lít ngâm rượu

Chum sành 200

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Tag: Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men; Công dụng của Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men; Địa chỉ mua Chum sành 200 lít ngâm rượu không tráng men;