Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng

Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng.

Chum sành là một đồ vật bât li thân , không thể nào không nhắc đến trong cuộc sống gia đình cũng như trong xã hội hiện nay . Cái đặc biệt của nó vẫn luôn được lưu giữ và phát triển đến tận bây giờ . Trải qua hàng ngàn năm những cái giá trị cốt lõi của nó vẫn luôn hiện hành và vươn tầm rộng rãi .

Hãy cùng khám phá những điều mới mẻ cũng như những giá trị lớn mà chum sành mang lại nhé . Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng là một loại sản phẩm đặc biệt , điều đặc biệt ở đây chính là chum sành làm hoàn toàn từ thủ công  không tráng men , được nung nấu ở nhiệt độ cao bằng củi tuyển chọn , cùng với đó là đất sét đã qua lọc ray cẩn thận và tỉ mỉ , cùng với bàn tay của các nghệ nhân có thâm niên lâu năm trong nghề , để từ đó tạo ra một sản phẩm thuần chay , có chất lượng cao đến người tiêu dùng .

Không chỉ có thể chum sành còn mang lại những công dụng rất lớn trong đời sống cũng như cuộc sống con người hiện nay .

Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men

Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng

Công dụng của chum sành 20 lít đựng rượu không tráng men .

Có vô vàn những công dụng mà nó mang lại , tất cả đều đặc biệt và gói gọn trong từng sản phẩm . Cùng điểm qua một vài công dụng nổi bật của sản phẩm này nhé .

Không những có ngoại hình nổi bật cùng giá trị lớn lao , Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng  còn có những công dụng cực kì bổ ích :

  • Dùng sản phẩm Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng để đựng rượu , ngâm rượu … sản phẩm này có công dụng chính là để ngâm ủ rượu , với tính năng khử độc tố adehyt trong dung dịch gây hại đến sức khỏe , từ đó làm cho dung dịch rượu trở nên ngon hơn , không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người .
  • Cũng có thể sử dụng chum sành để làm tương , làm mắm , ngâm ủ các loại mắm như mắm tôm , mắm tép , mắm cá …
  • Còn thể dùng để ngâm , làm các loại dưa chua…
  • Ngoài ra ta cũng có thể dùng sản phẩm để đựng các loại đồ khô như gạo hay các loại hạt
  • Và dùng Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng để làm quà tặng cho người thân , gia đình bạn bè , làm đồ trang trí cho nhà cửa , sân vườn …

Trên đây là một trong những gợi í về công dụng của sản phẩm Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng , mời các bạn tham khảo .

Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng

Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men

Địa chỉ bán Chum sành đựng rượu 20 lít tại Hải Phòng .

Bạn là người Hải Phòng và đang muốn mua hay sở hữu cho mình sản phẩm Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men , rất dễ dàng khi bạn đã tìm đến bài viết này . Dưới đây chính là gợi ý cho bạn về địa chỉ , cửa hàng bán Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng .

Gốm sành Hùng Sơn là cơ sở sản xuất , buôn bán sỉ lẻ các loại chum sành trên thị trường , với thâm niên lâu năm trong nghề , nơi đây hoàn toàn tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn khi muốn tham khảo sản phẩm .

Hãy liên hệ với Gốm sành Hùng Sơn qua các trang mạng hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất tại địa chỉ : Thôn Hùng Sơn – Xã Xích Thổ – Huyện Nho Quan – Tỉnh Ninh Bình .

Liên hệ với chúng tôi qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng

Chum sành đựng rượu 20 lít

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm chúng tôi bảo hành sản phẩm Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi .

Tag: Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng; Công dụng của Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng; Địa chỉ bán Chum sành đựng rượu 20 lít không tráng men bán tại Hải Phòng; Cửa hàng bán chum sành 20 lít tại Hải Phòng; Báo giá chum sành 20 lít.