Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông

Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông.

Chum sành đựng rượu có đặc điểm nổi bật và khác biệt đó là chum được làm hoàn toàn thủ công không tráng men , không qua các thiết bị máy móc mà được chính tay các nghệ nhân nhào nặn .

Quả nhiên chum sành được những người nghệ nhân có kinh nghiệm tạo ra từ nguồn đất sét tuyển chọn , mang tính kiềm thổ cao nên nó công dụng phát huy tối đa và làm khử đi những chất độc hại trong rượu như aldehyt hay metanol , đây chính là giải pháp để phần nào đó khử đi những độc tố có trong rượu và giúp rượu có được công dụng tốt cho sức khỏe .

Về đặc điểm bên ngoài , chum sành không tráng men có màu cánh dán , và tùy mức độ hấp thụ lửa và nhiệt để nó có những màu sắc khác nhau , nhưng đa số có màu cánh gián , có độ bóng lì nhất định và vừa phải .

Có rất nhiều các kích thước cho bạn lựa chọn như :

Nếu bạn là người ưa thích sự nhỏ gọn hay chỉ ngâm , đựng rượu dành cho cá nhân thì nên sử dụng phân loại 10l,20l,30l

Còn đối với người muốn kích thước to hơn một chút thì có thể sử dụng phân loại là 50l,100l,120l.

Tùy vào sở thích cá nhân cũng như nhu cầu nhất định để bạn có thể sở hữu cho mình sản phẩm mà bạn mong muốn .

Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông 

Chum sành 30 lít đựng rượu

Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông

Công dụng của chum sành 30 lít ngâm rượu .

Có vô vàn công dụng được nói đến khi nói về Chum sành 30 lít ngâm rượu .

  • Thứ nhất phải kể đến đó chính là công dụng chính của sản phẩm :Ngâm , ủ , đựng rượu

Ta có thể dùng sản phẩm này để ngâm , ủ tất cả các loại rượu như rượu nếp , rượu ngô , rượu hoa quả , rượu lá …

  •  Tiếp theo ta có thể sử dụng sản phẩm để đựng tương , đựng mắm , làm tương , làm mắm …
  • Ngoài ra Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông còn có tác dụng đựng gạo , các loại đồ khô , làm đồ trang trí hay làm quà tặng cho người thân , bạn bè . Có vô vàn những công dụng bổ ích mà nó mang lại có ích cho cuộc sống con người .

Bởi nó có tác dụng khử độc tố nên rất tốt cho sức khỏe con người cũng như có tác dụng cao trong đời sống hàng ngày , Mỗi cá nhân , gia đình … đều nên sở hữu cho mình sản phẩm này , bởi nó rất có ích trong cuộc sống .

Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông

Chum sành 30 lít đựng rượu

Địa chỉ mua Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông

Chúng tôi chumsanh.net sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín chất lượng để có thể sở hữu sản phẩm Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông một cách tốt nhất nhé .

Gốm sành Hùng Sơn là cơ sở sản xuất – buôn bán sỉ lẻ các loại chum sành có mặt trên thị trường , với thâm niên lâu năm trong nghề thì nơi đây hoàn toàn là nơi bạn có thể đặt niềm tin của mình để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng nhất .

Cơ sở Gốm sành Hùng Sơn được đặt tại Thôn Hùng Sơn – xã Xích Thổ – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình . Với địa hình thích hợp để sản xuất cũng như buôn bán , nơi đây sẵn sàng chào đón bạn mọi lúc để có thể ghé đây xem xét và mua hàng .

Chum sành 30 lít đựng rượu

Chum sành 30 lít

Hoặc nếu bạn không thuận lợi về đường đi thì có thể đặt hàng online , nơi đây sẽ giao hàng toàn quốc với mong muốn của bạn .

Có thể tham khảo tư vấn và mua hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm chúng tôi bảo hành sản phẩm Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi .

Tag: Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông; Địa chỉ mua Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông; Công dụng của Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông; Cửa hàng bán Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông; Báo giá Chum sành 30 lít đựng rượu bán tại Hà Đông.