Bán chum đến 300L, Chum uy tín chất lượng

  • Giá 1.200.000 VNĐ

Bán chum đến 300L, Chum uy tín chất lượng

Cơ sở sản xuất chum sành Hùng Sơn – chum sành Ninh Bình là cơ sở sản xuất hàng thủ công có thương hiệu, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất các loại chum sành đất sét nung không tráng men có dung tích từ 0.5 lít đến 300 lít, với đủ loại hoa văn họa tiết …, các loại vò, vại ấm chén, nậm, ang, các sản phẩm chum vườn.

Bán chum đến 300L, Chum uy tín chất lượng

Quý khách cần mua chum đựng rượu, chum tốt, chum chuyên đựng ngâm ủ rượu hạ thổ, chum đựng tương, đựng mắm, chum uy tín chất lượng , giá rẻ hãy đến với chum sành ninh bình là Địa chỉ tin cậy:

TRỤ SỞ SX: XÃ XÍCH THỔ HUYỆN NHO QUAN TỈNH NINH BÌNH

ĐT: 0986 916 029 – 0943 491 085 Ms NGA –Mr HÙNG

có thể gọi hoặc nhắn tin vào zalo hoặc fB số 0986.916.029

Liên hệ qua gmail: Thuyngaktgt@gmail.com 

SHOWROOM BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN THẨM TẠI HÀ NỘI

Số 106 Trần Phú Hà Đông  Cách BIC  Hà Đông 50m  ( hàng để trong cửa hàng bán ổn áp lioa nhật linh )

Cảm nhận của nghệ nhân vuốt chum: 

Từ đôi bàn tay của những người thợ và những nghệ nhân Để cảm nhận được điều đó không chỉ bằng mắt nhìn mà còn nhờ vào đôi bàn tay ,từ đôi bàn  tôi có thể biết được chất lượng của đất hay còn gọi là nguyên liệu để mình tạo ra sản phẩm. Tôi có thể cảm nhận được đất này có đủ chất lượng hay không  Trong quá trình làm tôi cũng dùng đôi bàn tay này để nhận biết độ cứng hay mềm của sản phẩm, cho biết thời gian nào để sản phẩm hoàn chỉnh. Cũng từ đôi bàn tay đã cảm nhận từ đó có thể tạo ra được nhiều mẫu sản phẩm theo ý muốn. Trong lúc tạo hình phải biết được sản phẩm mình làm chỗ nào cần dày, chỗ nào cần mỏng. Điều quan trọng nhất của thợ tạo hình là sự yêu nghề, kiên trì học hỏi, biết lắng nghe của từng khâu trong sản xuất không chỉ có vậy mà người thợ chuốt phải quan sát, lắng nghe thời tiết để quan sát từng sản phẩm trong ngày để tránh sự nứt nẻ khô cước từng sản phẩm sẽ làm ra, các sản phẩm đều và đẹp.

Bán chum đến 300L, Chum uy tín chất lượng

Chúng tôi cam kết: Chum làm hoàn toàn bằng thủ công; Không tráng hay quét men; Đốt nung 100% bằng củi gỗ tự nhiên; Không chất gây hại, đảm bảo 100% là sành (nếu phát hiện có tráng hay quét men hoặc cam kết trên không đúng sự thật chúng tôi biếu không sản phẩm cho quý khách và chi trả chi phí đi lại khi đến mua hàng).

HOA 50L

 

THỦ CÔNG HOÀN TOÀN

THỦ CÔNG HOÀN TOÀN

NGHỆ NHÂN VUỐT CHUM

NGHỆ NHÂN VUỐT CHUM

SHOWROOM BÁN VÀ GIỚI THIỆU CHUM SÀNH TẠI HÀ NỘI

SỐ 106 TRẦN PHÚ HÀ ĐÔNG HÀ NỘI (bến xe Hà Đông cũ)

ĐT: 0976506888-024.33.554.934

XƯỞNG SẢN XUẤT: THÔN HÙNG SƠN XÃ XÍCH THỔ NHO QUAN NINH BÌNH

ĐT: 0986.916.029 MS THÚY NGA

Tag: Bán chum đến 300L, Chum uy tín chất lượng, Bán chum sành 300L, cửa hàng bán chum sành uy tín chất lượng, chuyên sản xuất chum sành uy tín chất lượng

http://chumsanh.net/