Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên – chum sành không tráng men

  • Giá 650.000 VNĐ

Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên – chum sành không tráng men

Chum 50 lít bán tại Thái Nguyênchum sành không tráng men. Đây là tiêu đề bài viết mà tôi muốn giới thiệu và bán chum sành tại Bến xe Thái Nguyên.

Sản phẩm chính mà tôi muốn bán Tại Thái Nguyên chính là chum sành làm hoàn toàn thủ công không tráng men chum có tác dụng khử độc tố adehet chum có độ bền vĩnh cửu hàng 100 năm. rẻ hơn cả hàng nhựa.

Thái Nguyên hiện nhu cầu mua chum sành không tráng men rất nhiều nhưng không biết mua ở đâu trên Thái Nguyên toàn chum bát tràng với chum tráng men . Tôi thích chum sành Ninh Bình Khác nói với e vậy quý vị ah.

Nên hôm nay tôi đăng bài viết này với mong muốn được phục vụ quý khách hàng tại Thái Nguyên khi có nhu cầu mua chum sành Ninh Bình Không tráng men.

Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên - chum sành không tráng men

Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên – chum sành không tráng men

Xem thêm chum 120 lít tại đây

Tại sao chum 50 lít không tráng men bán ở Thái Nguyên mà tốt vậy nhiều người tìm kiếm vậy?

Vâng tôi giải thích cho bạn tại sao chum không tráng men mà lại tốt và không bị rò rỉ như sau: Sản phẩm chúng tôi sản xuất là sản phẩm  được liên doanh liên kết với Nhật Bản họ đã trực tiếp ở tại xưởng sản xuất của chúng tôi để hướng dẫn chúng tôi một cách tỉ mỉ mọi khâu làm từ khâu lọc đất đến khâu nung và nung bằng gì cho tốt.

Chum được sản xuất qua nhiều công đoạn sau khi đất được lọc đi lọc lại nhiều lần và tạo phôi làm thành chum đưa vào lò nung mọi khâu đều phải làm rất cẩn thận kỹ lưỡng tỷ mỉ từng khâu. => Mọi khâu đều là thủ công chum được vuốt hoàn toàn bằng tay rất dày dặn.

Sau khi đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao trên 1300 oC qua thời gian nung hàng 100 giờ chum đã chuyển hóa từ đất thành chum sành có xương cứng như đá không có gì có thể bào mòn được vì chum không tráng men.

Chính vì chum sành 50 lít đã thành sành và không tráng men nên chum đã có những lỗ nhỏ li ti mắt thường không nhìn thấy được đây là nơi thoát độc tố adehet nhưng không thoát rượu bạn nhé hãy yên tâm .

Chum sau khi đã dùng có thể tái sử dụng rất nhiều lần sau khi mỗi lần dùng ta nên rửa sạch úp khô thì chum mới lại có thể thoát khí độc được.

Trên đây là ưu điểm của chum sành 50 lít bán tại thái nguyên còn nhược điểm của chum 50 lít bán tại Thái Nguyên là chum rất nặng, chum có chút thô không mịn bóng như chum tráng men chum đổ khuôn.

Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên

Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên

xem tiếp chum 300L đến 500L tại đây

Bạn muốn mua chum 50 lít bán tại Thái Nguyên Bằng cách nào?

Tôi chuyên sản xuất và bán sỉ lẻ trên toàn quốc có giao hàng theo yêu cầu. Tôi bán hàng qua điện thoại qua hình ảnh, qua video sau khi đã nhất trí thỏa thuận mua bán  chum 50 lít tại Thái Nguyên. Trước khi giao hàng chum đã được kiểm duyệt thật kỹ càng sau đó mới xuất kho giao cho quý khách.

chum sành 50 lít không tráng men bán tại Thái Nguyên

chum sành 50 lít không tráng men bán tại Thái Nguyên

Thông Tin kỹ thuật về sản phẩm

Tên sản phẩm chum 50 lít Chum đất sét nung
Chiều cao 55cm Chum có màu da lươn
Đường kính bụng 50cm Chum có độ bền vĩnh cửu
đường kính miệng 20 -22cm
Trọng lượng 26 kg
Xem tiếp chum 10 lít đẹp tại đây
Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

Khi bạn mua hàng nhận hàng như sau: bạn nhận hàng qua nhà xe khách, qua nhà xe tải khi mua số lượng lớn, mua bưu có ship cod. trước khi mua hàng cọc 30% đơn hàng sau khi nhận hàng kiểm tra hàng thanh toán nốt.

Bảo hành sản phẩm 24 tháng kể từ ngày nhận hàng 1 đổi 1 nếu lỗi bị rò rỉ do bên sản xuất của chúng tôi.

Trên đây là bài viết chum 50 lít bán Tại Thái Nguyên – chum sành không tráng men chum Ninh Bình mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi cần mua chum sành Tại Thái Nguyên.

TAG: Chum 50 lít bán tại Thái Nguyên; chum sành không tráng men; cửa hàng bán chum sành tại Thái Nguyên; địa chỉ bán chum sành không tráng men tại Thái Nguyên.

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 106 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành đựng rượu 50 lít

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SÀNH HÙNG SƠN – XÍCH THỔ – NHO QUAN- NINH BÌNH

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

http://chumsanh.net