Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình

  • Giá 1.250.000 VNĐ

Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình.

Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình . Được sản xuất và tạo ra bởi quá trình dày công của những người nghệ nhân , qua bao giai đoạn để tạo nên một sản phẩm chất lượng , hơn cả là tâm huyết dành cho nghề , cho nét truyền thống cũng như phục vụ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất .

Chum sành 100 lít là loại sản phẩm phổ biến , được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi tính ưu việt của nó . Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình được trải qua một quá trình sản xuất phong phú và đặc biệt , đến với chum Ninh Bình xuất xứ gốc của chum sành , chum 100 lít cũng như tất cả các loại chum khách đều được tạo ra bằng đất sét nung , hoàn toàn tự nhiên , không qua tráng men , đảm bảo an toàn tuyệt đối đến với người sử dụng .

Từ khâu chọn đất , lọc đất , chọn củi đều được các nghệ nhân lựa chọn một cách nghiêm chỉnh , đảm bảo về chất lượng của sản phẩm . Không chỉ có thể , Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình còn được dày công tạo ra bởi chính bàn tay của các nghệ nhân , không dùng bất cứ trang bị máy móc nào , cũng bởi thế mà chum sành Ninh Bình có nét đặc sắc riêng và được khách hàng yêu mến , sử dụng .

Chum sành 100 lít - bán tại Hà Nội

Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình

Xem thêm tại đây

Công dụng của chum sành 100 lít ?

Có rất nhiều công dụng của Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình 

  • Có thể dùng chum sành 100 lít để ngâm , ủ , đựng rượu , với một cấu tạo đặc biệt , chum sành không tráng men nên giúp hạ khí độc có trong rượu
  • Ngoài ra chum 100 lít còn có thể dùng để ngâm mắm , làm tương 
  • Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình còn giúp cho cuộc sống ta trở nên tốt hơn nhờ những công dụng đáng có , đựng nước , làm téc nước . 
  • Có một điều rất đặc biệt là chum sành 100 lít có thể làm quà tặng đến với người thân , gia đình , bạn bè .
  • Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình còn có thể dùng để trang trí cho nhà cửa , sân vườn , công ty , doanh nghiệp 
Chum sành 100 lít - bán tại Hà Nội - chum Ninh Bình

Chum sành 100 lít

Xem thêm tại đây

Mua chum sành 100 lít ở đâu tại Hà Nội ?

Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình được phân phối , bán rộng rãi trên toàn quốc nên tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác , chum sành đều có thể đến tay và sử dụng

Cơ sở sản xuất uy tín , chất lượng : Gốm sành Hùng Sơn , chuyên phân phối , bán sỉ , lẻ trên toàn quốc , tư vấn 24/7 . Với chất lượng cao , kinh nghiệm lâu năm trong nghề . Gốm sành Hùng Sơn bán toàn quốc qua các hình thức phổ biến như gửi bưu điện , gửi xe khách , gửi xe oto riêng cũng như bạn có thể đến tận xưởng sản xuất để khám phá và mua hàng . 

Gốm sành Hùng Sơn có thâm niên nghề lâu đời , nối dõi gia truyền của gia đình , có lịch sử vững trãi trong nghề làm gốm và có tiếng tăm lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như cách xử lí của nơi sản xuất .

Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình , bài viết giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng về chum sành 100 lít , Gốm sành Hùng Sơn hân hoan , chào đón sự tiếp nhận của khách hàng .

Chum sành 100 lít - bán tại Hà Nội

Chum Ninh Bình

Chính sách bảo hành sản phẩm

Cam kết sản phẩm ngâm rượu nhiều năm không rò rỉ, không bị hao mòn chum, có thể hạ thổ và tái sử dụng độ bền vĩnh cửu.

Chính sách bảo hành  sản phẩm 24 tháng kể từ khi mua hàng Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình 

Trên đây là bài viết giới thiệu Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình  để quý vị xem và tham khảo nếu cảm thấy thích yêu sản phẩm mẫu chum này mời quý vị hãy đặt hàng. mong rằng bài viết này giúp ích cho bạn và bạn cũng đã biết thêm một mẫu chum sành đựng rượu của chum sành Ninh Bình 

Tag : Chum sành 100 lít – bán tại Hà Nội – chum Ninh Bình; mua chum 100 lít tại Hà Nội; địa chỉ mua chum 100 lít tại Hà Nội . 

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành  100 lít