Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon | bán tại nghệ an

  • Giá 135 VNĐ

Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon | bán tại nghệ an

Xưởng gốm sành Hùng Sơn chuyên sản xuất các loại chum sành không tráng men Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an.

Quê hương bạn đang vào vụ cá muốn tìm Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an để làm mắm chuẩn mắm truyền thống hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất gốm sành Hùng Sơn chúng tôi.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại chum sành không tráng men phù hợp cho làm mắm cá truyền thống. Sản phẩm chum tôi sản xuất ra có rất nhiều loại dung tích khác nhau từ 0.5 lít đến 400 lít. Nhưng để phù hợp nhất cho là mắm vẫn là chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon được chúng tôi bán tại nghệ an, Hà Tĩnh và các tỉnh miền trung.

chum sành ninh bình

Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an

Xem thêm chum 120 Lít

Cách chọn chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon

Để chọn được một cái Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon thì quý vị nên chọn chum như sau:

Đầu tiên bạn nên chọn là chum sành 120 lít chum phải thành sành không tráng men,

Tại sao lại gọi là chum sành mà không gọi là chum gốm vì chum sành được làm từ đất sét và đun ở nhiệt độ cao trên 1350 độ C nên chum đã chuyển thành xương cứng không có gì làm cho mai mòn được

Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon là chum không tráng men vì sao lại chọn chum sành không tráng men vì chum tráng men lâu ngày muối cá với muối mặn sẽ làm cho long men gây độc hại cho người tiêu dùng khi dùng thực phẩm.

Tiếp theo chúng ta nên chọn cái chum có tiếng gõ kêu vang vì chum có tiếng gõ kêu là chum sành chuẩn

Nhưng cũng cẩn thận nhé trên thị trường vẫn có loại chum giống như chum sành mà tôi đang giới thiệu nhưng lại là chum sành chất lượng kém hơn được tân trang lại như loại 1. chum này dùng một thời gian sẽ bị phai sơn ra và hòa trộn với mắm của bạn gây độc hại cho thực phẩm. nên bạn cũng nên cẩn thận không ham rẻ mà mua phải chum kém chất lượng.

Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, là khi chọn chum chúng ta sờ vào chum cảm nhận được có độ ấm

Một cái nên nữa là khi chọn Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an chúng ta nên chọn chum làm hoàn toàn thủ công. vì chum làm thủ công có độ dày và nặng sẽ được bền chắc khi chúng ta làm mắm và phơi ngoài trời dưới nhiệt độ khắc nghiệt.

Vì sao chúng ta lại chọn Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon vậy ? Vì chum sành 120 lít là loại chum vừa phải để mỗi khi làm mắm chúng ta dễ di chuyển lúc thau rửa vệ sinh cũng dễ hơn.

Có rất nhiều thứ khác như đồ gỗ, chum sành tráng men, xây bể bê tông nhưng đã có rất nhiều người bỏ và chọn  chum sành vẫn là phương pháp mang lại loại mắm nhỉ thơm ngon và chất lượng hơn hẳn. Do đó, đã có rất nhiều người  vẫn luôn chung thủy với loại chượp truyền thống này để cho ra đời những giọt mắm nhỉ cá cơm thơm ngon nhất.

chum sành không tráng men

chum sành không tráng men chum 120 lít làm mắm chuẩn ngon

Xem thêm chum 200 lít làm mắm

Phương thức mua hàng và bảo hành sản phẩm

Mua Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an một cách dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho xưởng sản xuất chúng tôi chúng tôi sẽ giao hàng Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an loại tốt nhất cho bạn tận nơi.

Chúng tôi bán hàng qua điện thoại, qua mạng xã hội bạn hãy gọi điện nhắn tin qua zalo FB cho tôi để đặt hàng. cho tôi biết thông tin địa chỉ số điện thoại của bạn tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Chúng tôi bảo hành chum sành 120 lít cho bạn khi bị rò rỉ trong vòng 2 năm sản phẩm đổi 1 đổi 1. nếu như lỗi do bên sản xuất chúng tôi.

chum sành ninh bình

MUA BÁN CHUM SÀNH NINH BÌNH

Xem tiếp chum sành làm mắm tại đây

Cách sử dụng chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon

 Bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần ngâm nước lã sạch 1 ngày 1 đêm sau đó rửa sạch úp khô xong là đem đựng rượu, ngâm rượu, ủ rượu hạ thổ. làm tương, làm mắm đựng mắm sau khi dùng hết rượu ngâm đợt khác bạn cũng làm tương tự nhé! chúc bạn thành công

Trên đây là bài giới thiệu về Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an bài viết này sẽ giúp bạn biết đến sản phẩm chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon của chúng tôi. 

TAG: Chum sành 120 lít làm mắm chuẩn ngon, bán tại nghệ an; cửa hàng bán chum sành 120 lít, địa chỉ bán chum sành 120 lít làm mắm

Cửa hàng số 106 trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành 120 lít

Xưởng sản xuất GỐM SÀNH HÙNG SƠN – Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

http://chumsanh.net/