Chum sành đựng mắm, đựng rượu – Bán chum 200lít tại Đà Nẵng

  • Giá 3.500.000 VNĐ

Chum sành đựng mắm, đựng rượu – Bán chum 200lít tại đà nẵng

Chum sành đựng mắm, đựng rượu – Bán chum 200lít tại đà nẵng: Chúng tôi chuyên bán hàng qua điện thoại giao hàng qua nhà xe quý khách có nhu cầu về chum sành được Bán chum 200lít tại đà nẵng hãy liên hệ với chúng tôi.

Mẫu chum sành không tráng men:

CHUM SÀNH

CHUM SÀNH 240 LÍT CHUM ĐỰNG MẮM, CHUM KHÔNG TRÁNG MEN

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu chum sành không tráng men
Dung tích chum 240 lít
đường kính 80 đến 85 cm
chiều cao 85 đến 90 cm

Xem thêm tại đây

Xưởng sản xuất GỐM SÀNH HÙNG SƠN chuyên sản xuất các loại chum sành không tráng men làm hoàn toàn thủ công, có tác dụng khử độc tố andehit.

Chuyên cung cấp và bán sỉ lẻ Chum sành đựng mắm, đựng rượu – Bán chum 200lít tại đà nẵng. Đây là chum sành Ninh Bình.

Bán chum 200lít tại đà nẵng: bạn đang ở vùng biển Bạn đang cần mua chum sành không tráng men dùng cho ủ mắm, làm mắm rút, mắm chắt phải không?

Đây là một lựa chọn đúng đắn khi bạn chọn chum sành không tráng men của chúng tôi bạn nhé.

Vì sao vậy? Vì chum sành không tráng men làm hoàn toàn thủ công Bán chum 200lít tại đà nẵng là loại chum có độ dày cao, dày từ 2 đến 3 cm đây quý vị ah. chum không tráng men làm cho thực phẩm của bạn ngon, nhanh ngấu hơn rất nhiều, chum còn có sự thẩm thấu nhanh, chum còn khử được độc tố, chum chịu đựng được độ mặn cao của muối, chum có độ bền vĩnh cửu. Không bao giờ lo bị long men, làm cho mắm bị rò rỉ, hay gây độc hại cho mắm.

Dù bạn là cơ sở chuyên sản xuất mắm, tư nhân hay doanh nghiệp, hay hộ gia đình thì cũng nên mua chum sành chum sành Ninh Bình chum không tráng men này về làm mắm đựng rượu bạn nhé.

Khi mua chum mà chúng tôi Bán chum 200lít tại đà nẵng là đã tiết kiệm được thời gian và công sức dài lâu của quý khách rồi đó.

Tại vì sao chúng tôi Bán chum 200lít tại đà nẵng lại đem lại sự tiết kiệm được thời gian và công sức cho quý khách như vậy?

Vì bạn không cần mất thời gian ra tận xưởng của chúng tôi để mua chum đây cũng là tiết kiệm thời gian và chi phí. Tiếp khi mua chum của chúng tôi thì bạn cái chum đó bạn sẽ sử dụng được các đời luôn vì nó rất bền chắc, cứ xong mỗi mẻ rửa sạch phơi khô lại như mới. làm cho mắm của bạn, rượu của bạn ngon hơn rất nhiều và còn an toàn thực phẩm so với chum tráng men hay chum đổ khuôn nha bạn.

Cách lựa chọn chum sành chuẩn Bán chum 200lít tại đà nẵng

+ Bán chum 200lít tại đà nẵng là loại chum sờ vào ráp tay chứ không láng mịn và mát, tay sờ vào có cảm giác ấm, rất đanh.

+ Bán chum 200lít tại đà nẵng là chum có Màu chum thường có màu da lươn, màu tự nhiên của đất hóa sành

+ Bán chum 200lít tại đà nẵng là Chum sành màu không được đồng đều chỗ đậm chỗ nhạt vì đất nung sành không thể đều màu như tráng men. Lưu ý đặc biệt là trên chum có những cái nhũ màu đen, là do đun ở nhiệt độ cao nên gạch ở trên mình lò nhiều ngày chảy ra tích tụ rơi xuống thân chum tạo thành nhũ bóng màu đen, và cũng có những hạt lấm tấm màu vàng là do đun bằng củi, tro củi bám vào thành chum lúc còn đang hun khô nên khi chín tạo ra những hạt lấm chấm màu vàng trên chum.

+  Nếu chum đồng nhất 1 màu có nghĩa là đã được tráng 1 lớp men mỏng phía trên

+  Để nhận biết chum ngâm ủ rượu, mắm, tương đạt chuẩn hay không chỉ cần gõ vào thành chum nghe tiếng kêu vang như chuông, thì đây chính là chum có độ đanh, chum chín đủ độ đây là chum sành tốt.

+ Bán chum 200lít tại đà nẵng Vì được làm hoàn toàn thủ công và 100% là đất sét nên nặng hơn gấp 2-3 lần các loại chum tráng men và chum đổ rót.

+  Bán chum 200lít tại đà nẵng là Chum có xương trong ngoài như nhau là chum không tráng men.

+ Chum có cái có độ bóng nhẹ do đun bằng củi, có cái không bóng.

Xem thêm về chum sành đựng mắm tại đây

Phương thức mua hàng, cách vận chuyển và cam kết bảo hành khi mua Chum sành đựng mắm, đựng rượu – Bán chum 200lít tại đà nẵng

  1. Mua hàng thông qua trang Web, nhắn tin gọi điện nhận hình ảnh bằng điện thoại qua các trang mạng Zalo, FB, youtube, gmai…
  2. Giao hàng qua nhà xe
  3. Đặt cọc 30% đơn hàng trước khi nhận. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản Có hóa đơn, phiếu xuất hàng,… khi quý cơ quan cần
  4. Cam kết bảo hành 2 năm (1 đổi 1)

Mẫu chum sành không tráng men

chum sành

chum sành 220 lít

chum sành

mẫu chum sành 230 lít, bán chum sành tại Hà Tĩnh

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Chum sành đựng mắm, đựng rượu

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

http://chumsanh.net/