Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông

Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông.

Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men được nung từ đất sét tuyển chọn không tráng men được nung bằng củi với cường độ nhiệt cao . Chính bởi vì thế mà nó có công dụng lớn và đặc biệt là tính năng khử độc tố .

Chắc hẳn ai cũng cũng biết chum sành đã có từ rất lâu , được ông cha ta tạo nên và lưu truyền đến tận bây giờ . Bởi thế đây chính là một nét văn hóa truyền thống lâu đời được con cháu gìn giữ và phát huy . Chum sành được ví như bạn của mọi nhà bởi sự phổ biến của nó .

Bạn muốn sở hữu sản phẩm Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông , hãy đến với chúng tôi để có một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm này nhé . Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về sản phẩm ” Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men ” .

Như đã được biết thì ” Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men ” có rất nhiều công dụng trong cuộc sống của con người , và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống thưc tại . Cùng với chúng tôi nói một chút về công dụng của sản phẩm này nhé .

Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men

Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông

Công dụng của Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men .

Như đã nói thì sản phẩm ” Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men có rất nhiều công dụng hữu hiệu trong cuộc sống được kể đến như :

  • Dùng ” Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men ” để ngâm , ủ rượu …
  • Dùng để làm tương , làm mắm , đựng tương , đựng mắm …
  • Hơn thế còn có thể dùng ” chum sành ” để đựng gạo , các loại đồ khô .

Có thể nói công dụng của ” Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men ” là vô vàn nếu bạn đã sở hữu nó . với tính năng khử độc tố , loại bỏ đi những chất có hại trong rượu , tạo nên sức khỏe cho người tiêu dùng , bởi trong chum sành không tráng men , có chất adehit khử độc tố , làm cho rượu trở nên ngon hơn , tốt hơn , cùng với đó về làm mắm , làm tương , sẽ giúp cho các dung dịch ấy có màu sắc đẹp hơn cũng như ngấu nhanh hơn. Với bề dày lí tưởng , chum sành còn có công dụng tránh cho côn trùng xâm hại cũng như tránh gây ẩm mốc cho gạo hay đồ khô .

Không những thế , mà ” chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men ” còn có tác dụng sau :

  • Làm quà tặng cho người thân , gia đình , bạn bè …
  • Làm đồ trang trí cho nhà cửa , sân vườn , khách sạn …
Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông

Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men

Địa chỉ mua Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông .

Gốm sành Hùng Sơn chính là nơi bạn có thể lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng của mình , bởi chất lượng sản phẩm ở đây cực kì tốt , giá thành phải chăng , có chính sách bảo hành tốt cũng như giao hàng toàn quốc .

Gốm sành Hùng Sơn là cơ sở sản xuất – mua bán chum sành không tráng men trên toàn quốc , có tiếng với lâu năm làm trong nghề cũng như sản phẩm chất lượng cao , nhiều ngươi ưa chuộng . Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nơi đây vì chất lượng luôn đặt lên hàng đầu .

Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men

Chum sành 50 lít

Có thể tham khảo tư vấn và mua hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm chúng tôi bảo hành sản phẩm Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Tag: Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông; Công dụng của Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men; Địa chỉ bán Chum sành 50 lít đựng rượu không tráng men tại Hà Đông; Chum sành không tráng men.

Gốm sành Hùng Sơn xin cảm ơn và rất vui lòng phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng , mua bán các mặt hàng chum sành của cơ sở sản xuất chúng tôi !