Chum sành đựng rượu 120 lít – báo giá chum sành tại Hà Nội -chum sành tráng men

  • Giá 1.350.000 VNĐ

Chum sành đựng rượu 120 lít

Chum sành đựng rượu 120 lít – báo giá chum sành tại Hà Nội – chum sành không tráng men. Xưởng sản xuất Gốm Sành Hùng Sơn chuyên sản xuất các mặt hàng chum sành làm hoàn toàn thủ công không tráng men chum sành đựng rượu 120 lít là chum sành làm từ đất sét nung không tráng men có tác dụng khử độc tố.

Bạn đang tìm chum sành đựng rượu 120 lít tốt nhất hiện nay trên thị trường. Vâng chum sành của chúng tôi là chum sành tốt nhất đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

VÌ sao mà tôi lại khẳng định như vậy: Vâng chum sành đựng rượu của chúng tôi là chum sành đựng rượu, ngâm rượu, hạ thổ là chum sành có tác dụng khử độc tố.

Vì chum 120 lít được sản xuất tại Nho Quan Ninh Bình là loại chum có bề dày lịch sử qua việc xuất khẩu sang nước Bạn đó là nước Nhật và các nước lân cận khác.

Được nước bạn đánh giá rất cao về sản phẩm chum sành đựng rượu 120 lít này.

Đây là loại chum được nung ở nhiệt độ cao trên 1350 0C nên chum từ đất hóa sành thành xương cứng chắc không gì có thể bào mòn được, chum rất dày nặng và bền đẹp, độ bền thì vĩnh cửu.

Sản phẩm chum sành 120 lít là sản phẩm chum đất nên khi đựng rượu nó có độ thở để điều hòa âm dương nó có hạt nhỏ li ti mắt thường không nhìn thấy được để thoát khí độc ra.

Đến đây tôi khẳng định bạn lựa chọn chum đựng rượu 120 lít của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn nhất và sẽ đi tới thành công nhất vì chum sành xưởng bên tôi sản xuất là chum sành hội tụ được tất cả các yếu tố tốt nhất.

Chum sành đựng rượu 120 lít

Chum sành đựng rượu 120 lít

Muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa bạn hãy xem bài viết cách phân biệt chum sành.

Báo giá chum sành 120 lít tại Hà Nội

Tìm đến tôi là bạn đã tôi là bạn đã tìm đến một địa chỉ tin cậy và có giá tốt nhất hiện nay rồi nhé. Bạn đang cần biết thêm thông tin về sản phẩm chum sành 120 lít đó chính là báo giá chum sành 120 lít tại Hà Nội phải không?

Tôi là nhà sản xuất luôn cho ra các sản phẩm mới, mẫu mã mới rất đa dạng tất cả các loại chum từ bé tới lớn chúng tôi đều có như chum 0.5 lít, chum 1 lít, chum 2 lít, chum 5 lít, chum 10 lít, chum 20 lít, chum 30 lít, chum 50 lít, chum 60 lít, chum 80 lít, chum 100 lít, chum 120 lít, chum 150 lít, chum 200 lít, chum 250 lít, chum 300 lít, chum 350 lít, chum 400 lít và chum 500 lít.

Vậy bạn quan tâm đến báo giá tốt nhất phải không chúng tôi chuyên sản xuất và bán tận tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian nên chum mà chúng tôi bán cho bạn là Báo giá chum sành 120 lít tại Hà Nội -> Hãy liên hệ ngay với tôi để được biết thêm thông tin sản phẩm và giá cho sản phẩm này.

Chum sành đựng rượu 120 lít - báo giá chum sành tại Hà Nội - chum sành không tráng men

Chum sành đựng rượu 120 lít – báo giá chum sành tại Hà Nội – chum sành không tráng men

Xem thêm tại đây

Chum sành 120 lít chum không tráng men

Xưởng sản xuất của tôi chỉ sản xuất một loại chum duy nhất là chum không tráng men, chum sành 120 lít chum không tráng men là chum được sản xuất để đồng hành với thực phẩm sạch.

Chum không tráng men là chum không có chì không hóa chất độc hại, mà là chum sành rồi chum có xương cứng như đá do đun ở nhiệt độ cao rồi thì không gì bào mòn được nên chum càng dùng càng tốt càng bền chính vì thế tôi khẳng định đây là loại chum không tráng men rẻ hơn cả đồ nhựa.

Chum không tráng men là chum có bề mặt thô giáp không mịn không bóng loáng sờ vào chum có tính ấm nhẹ chum có tiếng gõ kêu như chuông mà không sợ bị vỡ.

báo giá chum sành tại Hà Nội

báo giá chum sành tại Hà Nội

Xem tiếp tại đây

Thông tin chi tiết sản phẩm chum sành đựng rượu 120 lít

Chum sành không tráng men dung tích 120 lít Chum có màu da lươn tự nhiên
Cao 65 cm Chum có độ dày từ 1 đến 5 cm
Đường kính 60cm Chum có độ bền vĩnh cửu
Cân nặng 46 kg Chum đồng hành cùng với thực phẩm sạch
chum sành 120 lít không tráng men

chum sành 120 lít không tráng men

Trên đây là bài viết Chum sành đựng rượu 120 lít – báo giá chum sành tại Hà Nội – chum sành không tráng men mà tôi muốn gửi tới vị bạn đọc và sẽ rất hữu ích đối với ai đang cần tìm dòng chum sành làm hoàn toàn thủ công không tráng men này.

TAG: Chum sành đựng rượu 120 lít; báo giá chum sành tại Hà Nội; chum sành không tráng men; mua chum sành 120 lít tại Hà Nội; chum sành đựng rượu 120 lít tại Hà nội giá bao nhiêu; cửa hàng bán chum sành tại Hà Nội; tìm mua chum sành tại Hà Nội.

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 106 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum 120 lít không tráng men

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SÀNH HÙNG SƠN – XÍCH THỔ – NHO QUAN- NINH BÌNH

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

http://chumsanh.net