Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

chum sành không tráng men

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình được các nghệ nhân lấy cảm hứng từ trong các câu chuyện thần thoại Trung Hoa có ảnh hưởng đến nền văn hóa của một số nước lân cận như Việt Nam. Tương truyền Tam Đa (theo cách gọi của Việt Nam) hay còn được gọi khác là Tam  Tinh  để chỉ về bộ ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ, Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình trong đó đại diện cho sự thịnh vượng, con cháu sum vầy là ông Phúc – tượng trưng cho danh vọng, phú quý là ông Lộc và gắn liền với ông Thọ là sự an khang, trường thọ.

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy: là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ

Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình. Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự.

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình: Ý nghĩa của chum sành có chữ phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Chữ Phúc là biểu tượng cho may mắn, hạnh phúc. Bên trái của chữ Phúc là bộ thị thể hiện ước mơ của con người; bên phải gồm 3 bộ chữ: Bộ miên chỉ một mái nhà, dưới là bộ khẩu nghĩa là miệng, dưới cùng là bộ điền. Vậy nên bạn hãy sử dụng chum sành đựng rượu Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình.

chum sành không tráng men

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình: ý nghĩa của chum sành có chữ lộc: Thời xưa, Lộc tức là bổng lộc mà các Quan được nhận. Có thứ Lộc của Vua ban, có thứ Lộc của dân biếu.  để ghi nhận công lao của các Quan đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với dân và công lao với Vua, với nước. Lộc là thành quả, sự đền đáp xứng đáng của công lao. Từ xưa đến nay, Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Bạn nên dùng chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình vừa ngâm ủ rượu, vừa làm trang trí mà còn ý nghĩa phong thủy.

chum sành

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình – chữ lộc

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình: Ý nghĩa chum sành có chữ thọ:  là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người sống trong nhà được bảo vệ. Thọ là phúc đức mà mỗi người đều mong muốn. Thọ không phải chỉ là sống lâu trăm tuổi, đầu bạc răng long. Một con người sống lâu trăm tuổi rất quý, nhưng người đó trường thọ cùng gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn, phú quý đề huề còn quý giá hơn. Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình: Là loại chum được kết hợp hài hòa giữa mộc thổ thủy để trong nhà thêm phần phong thủy làm ăn càng ngày càng phát đạt hanh thông.

chum sành ninh bình

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình – chum chữ thọ

 chum sành đựng rượu 12 con giáp: Xem thêm

Thông tin chi tiết vềChum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chất liệu : Sành không tráng men
QUY CÁCH SẢN PHẨM
Đường kính   :  38 cm
Cao   :  45 cm
Dung tích   :  30 lít

Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình – Địa chỉ sản xuất  – chính sách bảo hành.

Địa chỉ sản xuất  và liên hệ đặt hàng tại xưởng không qua khâu trung gian – chum chất lượng giá xưởng

TRỤ SỞ SX: XÃ XÍCH THỔ HUYỆN NHO QUAN TỈNH NINH BÌNH

ĐT: 0986 916 029 – 0943 491 085 Ms NGA –Mr HÙNG

Chủ cơ sở LH 0986 916 029  – Zalo 0986 916 029  –  FB Chum sành Ninh Bình

Liên hệ qua gmail: Thuyngaktgt@gmail.com

SHOWROOM BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI HÀ NỘI

Số 106 Trần Phú Hà Đông  Cách BIC  Hà Đông 50m  ( hàng để trong cửa hàng bán ổn áp lioa nhật linh )

ĐT:  0976.506.888   024.33.554.934 – 024.399.777.20  em Sinh

Bán buôn bán lẻ trên toàn quốc giao hàng tận nơi

Chính sách bảo hành: Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

Chúng tôi cam kết: Chum làm hoàn toàn bằng thủ công; Không tráng hay quét men; Đốt nung 100% bằng củi gỗ tự nhiên; Không chất gây hại, đảm bảo 100% là sành (nếu phát hiện có tráng hay quét men hoặc cam kết trên không đúng sự thật chúng tôi biếu không sản phẩm cho quý khách và chi trả chi phí đi lại khi đến mua hàng).

TAGS:  Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình, địa chỉ bán  Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình, cửa hàng, đại lý bán Chum phúc lộc thọ, chum phong thủy, chum Ninh Bình

http://chumsanh.net

 

Tin Liên Quan