ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà – ấm trà khô không tráng men

  • Giá 250.000 VNĐ

ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà – ấm trà khô không tráng men

ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà – ấm trà khô không tráng men là sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu tới quý vị trong bài viết hôm nay là ấm chuyên pha trà khô được làm hoàn toàn thủ công không tráng men có tác dụng khử độc tố.

Ấm trà được nghệ nhân thả hồn vào từ một cục đất vô tri vô giác và được trải qua rất nhiều công đoàn khác nhau nghệ nhân gốm đã thả hồn vào và thành một ấm trà đây là một món đồ dùng và là đồ tráng trí.

Ngoài việc dùng pha tra chúng ta có thể làm quà biếu có giá trị cao đối với người có thú vui thưởng trà tao nhã biết tận hưởng những điều đẹp đẽ và nắm bắt được những giây phút hạnh phúc của hiện tại.

Ngoài việc sản xuất những cái chum sành từ 0.5 lít đến 500 lít của gốm sành Ninh Bình còn được nghệ nhân sáng tác ra những ấm chuyên ấm pha trà khô có tính thẩm mỹ cao có giá trị nghệ thuật độc đáo đây chính là những nét nghệ thuật mà gốm sành Hùng Sơn chum sành Ninh Bình thể hiện ở những bộ ấm chuyên ấm pha trà khô.

ấm chuyên ấm pha trà khô

ấm chuyên ấm pha trà khô

Xem thêm Nậm rót rượu

Màu sắc của ấm chuyên ấm pha trà khô ấm trà không tráng men

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy ấm chuyên ấm pha trà khô được làm hoàn toàn thủ công không tráng men của xưởng sản xuất Gốm sành Hùng Sơn – Ninh Bình chúng tôi.

Đây là một sản phẩm đặc biệt  mà không có nơi nào có chính là ấm chuyên ấm pha trà khô không tráng men một màu tự nhiên sinh ra từ đất sét nung ở nhiệt độ cao đây là một màu sắc đơn sơ cổ kính gần gũi với đời sống con người Việt Nam.

Chính vì nguyên liệu là đất sét nung ở nhiệt độ cao trên 1 350 0C nên ấm chuyên ấm pha trà khô đã được chuyển hóa thành xương cứng chắc nên khi gỗ lên thành ấm có tiếng kêu vang như chuông => Đây chính là đặc trưng của gốm sành Ninh Bình

Chum sành Ninh Bình – Gốm sành Hùng Sơn là những sản phẩm cao cấp những sản phẩm cao cấp đó là những đồ trang trí nhà đẹp nhà sang có thể lưu giữ lâu dài mà vẫn cứ đẹp cứ sang vì không bao giờ phai lớp men đất sét nung, lúc nào cũng bền đẹp như mới.

ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà - ấm trà khô không tráng men

ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà – ấm trà khô không tráng men

Xem thêm lọ 1 lít đựng trà

Tính an toàn và tiện dụng của ấm chuyên ấm chuyên pha trà khô

Sản phẩm được ấm chuyên ấm chuyên pha trà khô được làm từ đất sét nung không tráng men và đất thì được lọc kỹ lưỡng thải hết chất bẩn, trì… ra khỏi đất  nên khi thành phẩm ấm chuyên đạt chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe.

Đồng thời rất tiện dễ sử dụng giữ được vị thơm ngon của trà mang vẻ thanh tao, tao nhã khi có tới chơi nhà.

ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà

ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà

Xem thêm chóe

Trên đây là bài viết về ấm chuyên ấm pha trà khô ấm thưởng trà – ấm trà khô không tráng men cửa xưởng gốm sành Hùng Sơn nhà tôi trực tiếp sản xuất mọi ý kiến đóng góp xin comment phía dưới bài viết của tôi. nếu bạn đọc thấy hay hãy like và chia sẻ.

TAG: ấm chuyên; ấm pha trà khô; ấm thưởng trà; ấm trà khô không tráng men; địa chỉ bán ấm chuyên; cửa hàng bán ấm chuyên pha trà khô; tìm ấm chuyên đất; tìm ấm chuyên vuốt tay

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 106 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video ấm chuyên pha trà

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SÀNH HÙNG SƠN – XÍCH THỔ – NHO QUAN- NINH BÌNH

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

http://chumsanh.net