Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội – chum rượu sim

  • Giá 500.000 VNĐ

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội – chum rượu sim

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội – chum rượu sim Hôm nay xưởng sản xuất Gốm Sành Hùng Sơn vừa ra lò loại chum 10 lít mẫu mới.

Xưởng Gốm Sành nhà tôi chuyên sản xuất và bán sỉ lẻ các loại chum sành không tráng men trên toàn quốc giao hàng tận nơi không qua khâu trung gian.

Chum được sản xuất hoàn toàn thủ công nguyên liệu là đất sét nung ở nhiệt độ cao trên 1350 oC

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội là chum mà chúng tôi sản xuất rất hữu ích cho người sử dụng nó gần gũi với đời sống thường ngày của con người

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội là chum đựng rượu ngâm rượu thảo dược trưng bầy làm quà biếu tặng có giá trị cao và lâu dài.

Chum 10 lít không tráng men

Chum 10 lít không tráng men

Xem thêm tại đây

Chum 10 lít ngâm rượu sim

Hiện nay trong thời điểm này đang là mùa sim chum 10 lít không tráng men rất phù hợp cho việc ngâm rượu sim.Chúng ta ngâm khoảng 5kg sim vào chum 10 lít không tráng men này là rất hợp lý.

Chúng ta ngâm nhiều chum 10 lít không tráng men rượu sim để dùng dần cho tiện lợi dễ sử dụng hết chum này ta lấy chum khác ra dùng hoặc ngâm chum để dùng chum để làm quà biếu biếu mẹ  biếu chị biếu em hay biếu sếp chum 10 lít rượu sim rất tốt rẻ mà sang và giá trị.

Vậy còn trần trừ gì nữa mà chúng ta không mua một số chum 10 lít để ngâm ủ rượu sim vì rượu sim có rất nhiều tác dụng như sau:

  • Rượu sim giúp kích thích tiêu hóa
  • Rượu sim giúp chữa thiếu máu lúc mang thai
  • Rượu sim giúp giảm nhức mỏi
  • Rượu sim giúp chống lão hóa.
  • Rượu sim giúp giảm xơ vữa động mạch

Do rượu sim giúp tăng cường lượng cholesterol tốt cho cơ thể nên có thể ngăn chặn được tình trạng tắc nghẽn mạch máu, giảm thiểu xơ vữa động mạch. Ngoài ra, đối với nam giới, còn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý.

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội - chum rượu sim

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội – chum rượu sim

Xem thêm: Chóe giả cổ 10 lít chum đựng rượu trưng bầy

Chum 10 lít không tráng men này giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu về giá chum 10 lít kiểu văn hoa giả cổ, chum 10 lít trơn, chum 10 lít văn hoa tùng cúc trúc mai, chum 10 lít rơi ngậm ngọc phong thủy phú quý giàu sang …

Có rất nhiều chum 10 lít kiểu dáng và giá cả thì phù hợp với mỗi kiểu dáng của chum để biết rõ hơn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết chi tiết qua video và hình ảnh chum 10 lít.

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội

Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội

Trên đây là bài viết Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội – chum rượu sim tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm mua chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội một cách dễ dàng không còn phải vất vả trong việc tìm mua chum tại Hà Nội.

TAG: Chum 10 lít không tráng men bán tại Hà Nội – chum rượu sim; giá chum 10 lít; địa chỉ bán chum 10 lít tại Hà nội; báo giá chum 10 lít?

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 106 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum 10 lít không tráng men

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SÀNH HÙNG SƠN – XÍCH THỔ – NHO QUAN- NINH BÌNH

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

http://chumsanh.net