Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ

 • Giá 800.000 VNĐ

Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ

Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi tính ưu việt cùng ý nghĩa đặc biệt của nó , Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ được bày bán bài bản trên thị trường tiêu thụ cùng những đặc điểm vốn có của Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ

Với xuất xứ hoàn toàn thủ công , cùng với đó là sự tâm huyết tận tụy của người nghệ nhân để làm ra một sản phẩm chất lượng và uy tín , mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất .
Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ là một sản phẩm bán chạy trên thị trường , với kích cỡ vừa đủ và khả năng mà nó mang lại

Ninh Bình là một mảnh đất giàu tài nguyên thiên nhiên cùng với sự phát triển trong đời sống kinh tế , văn hóa xã hội . Chum sành được coi là một trong những nghề gia truyền có tiếng của mảnh đất này , bởi thế mà các nhà sản xuất thuận lợi hơn trong việc sản xuất và kinh doanh . Không chỉ có thế Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ còn được biết đến là sản phẩm có chất lượng cao và mang tính ưu việt cao .

Gốm sành Hùng Sơn ( Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình ) là một trong những doanh nghiệp sản xuất nổi tiếng của vùng , với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với đó là sự nhiệt huyết qua bàn tay của các nghệ nhân . Đến với nơi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua bán , thỏa sức khám phá với những kĩ năng , sự uy tín , chất lượng luôn đặt lên hàng đầu . 

Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít

Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ

Chum sành ngâm rượu

Chum sành ngâm rượu , trang trí 50 lít

XEM THÊM TẠI ĐÂY 

Công dụng chum sành ngâm rượu 50 lít – giả cổ

Với những ưu điểm của mình , Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ đang có sức hút khá mạnh .

 • Có thể dùng Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ để ngâm , ủ rượu 
 • Dùng Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ để ngâm mắm , làm nước tương 
 • Ngoài ra Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ còn có thể làm quà tặng cho người thân , gia đình và bạn bè 
 • Làm đồ trang trí cho khuôn viên nhà cửa , sân vườn , công ty , doanh nghiệp 
 • Nổi bật với chữ ” Giả cổ ” Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ là một nét khá đặc sắc đến với khách hàng , được coi là một nét hình thức nghệ thuật của dân tộc Việt Nam 

Bạn là người thích sưu tầm ? Thích khám phá , mày mò cũng như có một tính cách khá kĩ tính thì Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ có thể đáp ứng hoàn hảo về phong cách của bạn , là một nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam .

Chum sành ngâm rượu 50 lít giả cổ

Chum sành 50 lít giả cổ

XEM THÊM TẠI ĐÂY 

Mua Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ ở đâu ?

Đây là câu hỏi được đại đa số mọi người quan tâm cũng như để ý , để cho bản thân có thể trải nghiệm được một sản phẩm như mong muốn .

Gốm sành Hùng Sơn luôn luôn dõi theo và phục vụ hết tất cả mọi yêu cầu của khách hàng .

Hiện nay giao thông ổn định , cơ sở vật chất cũng như bưu chính-viễn thông ngày càng được hội nhập , việc mua bán những sản phẩm Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều : Có thể mua bán qua nhiều hình thức như :

 • Giao hàng nhanh chóng qua bưu điện , cục giao hàng 
 • Giao hàng bằng xe khách , taxi 
 • Giao hàng bằng xe có khối lượng lớn với những đơn hàng sỉ 

Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất .

Chum sành ngâm rượu - trang trí 50 lít -chum giả cổ

Chum sành ngâm rượu 50 lít

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

 1. giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
 2. bảo hành sản phẩm Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ chúng tôi bảo hành sản phẩm 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Trên đây là bài viết Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị bạn đọc biết, và quý khách hàng đang cần tìm mua chum sành đựng rượu 50 lít.

Tag : Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ; Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ bán ở đâu ?; Chum sành đựng rượu, trưng bày 50 lít – chum giả cổ có tốt không?

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 106 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum giả cổ 50 lít 

https://chumsanh.net