Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít

  • Giá 150 VNĐ

Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít

Chúng tôi chuyên sản xuất chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít. Chum sành xưởng nhà tôi sản xuất là chum được làm hoàn toàn thủ công không tráng men. chúng tôi chuyên sản xuất chum giả cổ có thể siêu tầm làm đồ cổ. Sản phẩm chúng tôi sản xuất rất đa dạng mẫu mã giả cổ của thời Lê, thời Nguyễn, chum sành, chóe tây nguyên…

Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít: sản phẩm được chúng tôi sản xuất ra dùng để đựng rượu trưng bầy ở biệt thự, nhà vườn, nhà sàn, sân vườn, nhà thờ, nhà hàng, quán ba. Chum này có ý nghĩa Phong Thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

chum sanh cổ

Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít

Xem thêm tại đây

Thông tin chi tiết về Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít

Chum sành 120 lít giả cổ là chum có các nét hoa văn sắc sảo đầu tiên kể đến là chum có 3 vấu hình hổ phù đây là một con số rất đẹp, tiếp theo là các đường vành tròn cũng là ba đường vành, tiếp đó là hình lượn sóng được làm sắc nét công phu rất đẹp, tiếp theo nữa là những đường gằn được bao phủ khắp chum. Đây chính là những nét văn hoa đặc sắc được tôi miêu tả qua sản phẩm Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít.

Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít: có chiều cao 65 cm đường kính 60 cm,đường kính miệng 28 đến 30cm, đường kính đáy 30cm, cân nặng 46 kg.

Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít: chum có hình ra lươn trên vai chum lại có một màu rất tự nhiên như mạ vàng. Đây không phải là tráng men mà là tự nhiên do đun bằng củi nên có màu rất nhiên này.

chum sành giả cổ có hoa văn họa tiết

chum sành 120 lít giả cổ

xem tiếp chum sành giả cổ 30 lít tại đây

Phương thức mua hàng và bảo hành sản phẩm Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít

Hình thức mua hàng Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít là gọi điện, nhắn tin qua điện thoại qua các trang mạng Zalo, Facbook, web …

Chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng Chum sành cổ – giả cổ chum 120 lít tận nơi cho quý khách.

Sản phẩm Chum sành cổ giả cổ chum 120 lít sẽ được bảo hành 2 năm nếu rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi có trách nhiệm 1 đổi 1 cho quý khách.

chum sành ninh bình

chum sành làm hoàn toàn thủ công

TAG: Chum sành cổ –  giả cổ chum 120 lít, địa chỉ bán chum sành giả cổ, cửa hàng bán chum sành gia cổ, đại lý bán chum sành cổ giả cổ, chuyên cung cấp chum sành cổ giả cổ trên toàn quốc.

Liên hệ Zalo 0986916029 Tư vấn miễn phí

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  chum sành giả cổ

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

http://chumsanh.net/