chum 30 lít văn hoa tùng sen – mua chum 30 lít văn hoa ở đâu?

  • Giá 700.000 VNĐ

chum 30 lít văn hoa tùng sen – mua chum 30 lít văn hoa ở đâu?

chum 30 lít văn hoa tùng sen – mua chum 30 lít văn hoa ở đâu? Vâng từ lâu tùng cúc trúc mai đã được dân gian truyền miệng nhau đây là 4 cây quý tượng trưng cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông mỗi loại cây lại mang mỗi vẻ và ý nghĩa khác nhau.

Đặc biệt hơn nữa cây tùng sen đã được nghệ nhân gốm phối vào chum sành đó chính là chum 30 lít văn hoa tùng sen mà chúng tôi đang muốn nói tới.

Chum 30 lít văn hoa tùng sen là loại chum được dùng để đựng rượu và trưng bầy mang ý nghĩa phong thủy ngoài ra còn làm quà biếu tặng giá trị cao.

Chum 30 lít văn hoa tùng sen là loại chum làm bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao trên 1350 oC không tráng men nên chum thành sành có xương rất cứng không gì bào mòn được.

Chum 30 lít văn hoa tùng sen mang ý nghĩa phong thủy

  • Cây Tùng: Cây tùng trong phong thủy luôn được biết đến là loại cây thể hiện sức mạnh và sức sống mãnh liệt cây Tùng mang dáng vẻ khỏe khoắn, thanh cao thuộc loại cây Mộc Dược. Ý nghĩa của cây Tùng trong phong thủy đại diện cho khí tiết và mang ý nghĩa trường thọ. Cây Tùng cũng giúp xua đuổi tà ma, quỷ dữ giúp con người luôn bình yên.
  • Hoa sen: Hoa sen là một loại hoa rất thân thuộc đối với người Việt Nam. Hầu như ở khắp mọi miền đất nước đều biết tới loài hoa này. Ý nghĩa hoa sen luôn được ví như một thứ gì đó rất trong sáng. Hoa sen là biểu tượng cho tình yêu đẹp một tình yêu trong trắng trong tình yêu. Hoa sen cũng là biểu tượng của Việt Nam.

Biểu tượng cây tùng sen có nhiều ý nghĩa đẹp như vậy nên đã được người nhân phối vào chum 30 lít văn hoa tùng sen. Để đưa sản phẩm này vào đời thực hàng ngày.

Chum 30 lít văn hoa tùng sen vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa mang ý nghĩa phong thủy, chính vì thế nhà nào cũng nên có 1 cặp chum tùng cúc trúc sen để đựng rượu và trưng bầy hoặc làm quà ý nghĩa lớn.

chum 30 lít văn hoa tùng sen

chum 30 lít văn hoa tùng sen

Xem thêm tại đây 30 lít trơn

Thông tin chi tiết sản phẩm chum 30 lít văn hoa tùng sen

chum hoa tiết hoa họa tiết cây tùng sen 2 mặt
cao đường kính cao 45 cm, ĐK 40 cm
Cân nặng 18 kg
Màu sắc màu da lươn

Mua chum 30 lít văn hoa tùng sen ở đâu?

Bạn đang tìm mua chum 30 lít văn hoa tùng sen? Bạn cũng đang quan tâm giá chum sành 30 lít văn hoa tùng sen là bao nhiêu?

Vâng chúng tôi chuyên bán hàng qua điện thoại có hình ảnh và video quý vị có nhu cầu mua chum văn hoa hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giao hàng theo yêu cầu trên toàn quốc.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là chum sành Ninh Bình chum được xưởng nhà tôi trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian, chúng tôi bán tận tay người tiêu dùng.

Nên khi mua sản phẩm của tôi bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm chum tốt nhất dùng đảm bảo nhất chum tôi sản xuất gia luôn đồng hành cùng với thực phẩm sạch.

chum 30 lít văn hoa tùng sen - mua chum 30 lít văn hoa ở đâu?

chum 30 lít văn hoa tùng sen – mua chum 30 lít văn hoa ở đâu?

Xem thêm chum 10 lít giả cổ

Tác dụng của chum 30 lít văn hoa tùng sen

Chum sành làm hoàn toàn thủ công nên có thành chum dày nặng bền đẹp chum có độ bền lâu. chum không tráng men nên có tác dụng khử độc tố.

Chum dùng đựng rượu, ngâm rượu, trưng bầy, đựng mắm, đựng tương, đựng gạo…

chum 30 lít văn hoa tùng sen chum phong thủy

chum 30 lít văn hoa tùng sen chum phong thủy

Trên đây là bài viết chum 30 lít văn hoa tùng sen – mua chum 30 lít văn hoa ở đâu? mà tôi muốn gửi tới quý bạn đọc mong rằng có góp thêm 1 chút về kiến thức chum phong thủy tùng sen mà bạn đang cần tìm cần sưu tầm.

TAG: chum 30 lít văn hoa tùng sen; mua chum 30 lít văn hoa ở đâu?; Giá chum 30 lít văn hoa?; địa chỉ bán chum 30 lít văn hoa; ý nghĩa phong thủy chum 30 lít văn hoa tùng sen.

Cửa hàng số 106 trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum 30 lít văn hoa tùng sen

Xưởng sản xuất GỐM SÀNH HÙNG SƠN – Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

http://chumsanh.net