Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố

  • Giá 500.000 VNĐ

Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố

chum sành 30 lít không tráng men

Chum sành đựng rượu 30 lít

Chuyên sản xuất và bán sỉ lẻ chum sành mộc làm hoàn toàn thủ công không tráng men là Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố.

Đây là loại chum được chúng tôi sản xuất và tiêu thụ nhiều nhất trong năm được nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

Vì Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ  có vóc dáng vừa phải phù hợp với những gia đình cần ngâm ủ đựng rượu với nhiều loại thảo dược khác nhau.

Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ dùng để đựng rượu, ngâm rượu, hạ thổ với những thảo dược như rượu thuốc bắc, rượu chuối, rượu mơ, rượu đinh lăng, rượu táo mèo, đặc biệt là hũ rượu trứng gà mật ong cho phụ nữ sau sinh, hũ rượu nghệ gừng cho phụ nữ làm đẹp.

Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ đây là sự lựa chọn đúng đắn muốn có được những chén rượu ngon đủ vị như trên đầu phải cần đến chum.

Xem thêm: chum 30 lít

Tại sao chum sành 30 lít lại khử được độc tố?

Chum sành 30 lít

Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố

Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố các bạn biết không chum khử độc tố không phải loại chum nào cũng khử được độc tố đâu nhé!.

Tại sao vậy? Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố là loại chum phải làm hoàn toàn thủ công mà đặc biệt hơn nữa là chum không tráng men nữa.

Vì chum làm hoàn toàn thủ công sẽ cho rượu cửa hàng bán vape ở hà nội có độ thở tốt sẽ làm cho rượu nhanh ngấu và thoát được khí độc adehet trong rượu. Không tráng men có nghĩa là không có hóa chất tác động hòa tan vào trong rượu Macinsearch của bạn thì đương nhiên rượu của bạn là rượu sạch rồi.

Bạn không nên chọn chum tráng men hoặc chum đổ khuôn nhé. Vì chum tráng men thì vít kín hết rồi lấy đâu có độ thở cho rượu mà làm cho rượu ngon được, còn điều đặc biệt là chum tráng men thì đựng một thời gian nhất định rượu sẽ phá lớp men và hòa cùng với rượu thì đương nhiên rượu cũng có độc rồi.

Bạn đang tìm phương án kinh doanh rượu tốt uy tín trên thị trường bạn nên lựa chọn đúng loại chum cho đỡ mất thời của bạn đừng sợ đầu tư lớn và chọn cái chum rẻ nhưng đẹm lại cho bạn kết quả không cao, sản phẩm đầu ra của bạn sẽ bị hạn chế và còn mất dần thương hiệu.

Đọc đến đây bạn đã hiểu ra ý nghĩa của chum sành 30 lít khử độc tố chưa? Phải là chum sành không tráng men bạn nhé.

xem tiếp tại đây

Thông tin Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố

Chất liệu chum sành không tráng men
Dung tích chum 30 lít
đường kính 40 đến 42 cm
chiều cao 43 đến 55 cm
Cân nặng 18 – 19 kg

Giá bán chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ: giá bán lẻ 500 000 đ

Phương thức bán hàng và chính sách bảo hành

  • Phương thức bán hàng chum sành 30 lít đựng rượu là chúng tôi bán hàng qua điện thoại, hình ảnh, video, bán tại xưởng sản xuất, bán tại cửa hàng …. Chúng tôi bán hàng tới tận tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian. chum sành đựng rượu 30 lít đến với bạn qua nhiều hình thức khác nhau vận chuyển qua nhà xe khách đi các tỉnh trên cả nước, qua xe tải, bạn đến tận nơi lấy và có ship cod toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành: chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm nếu do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi sẽ được 1 đổi 1.

Đây là bài viết nói về Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn thấy hay hãy giúp tôi chia sẻ bài viết hữu ích này.

TAG: Chum sành 30 lít đựng rượu hạ thổ, khử độc tố; cửa hàng bán chum sành khử độc; địa chỉ bán chum sành 30 lít

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành 30 lít

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

http://chumsanh.net/
https://tungshop.com/vape/