Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh ? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo cũng như giải đáp các thắc mắc toàn diện về sản phẩm này nhé .

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít là loại chum không tráng men , làm hoàn toàn từ đất sét chọn lọc , cùng với đó là các tác dụng như khử độc tố và còn rất nhiều tác dụng khác đối với cuộc sống .

Sản phẩm được sản xuất thủ công , không qua bất kì một hình thức máy móc nào . Toàn bộ sản phẩm chính là tâm huyết của các nghệ nhân kì công để tạo nên . Cũng bởi thế mà các sản phẩm này có giá trị rất cao và thiết thực trong thời điểm hiện tại .

Tiếp theo , hãy cùng chumsanh.net tìm hiểu kĩ hơn về các công dụng cũng như địa chỉ bán hàng về sản phẩm này nhé.

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít

Công dụng của Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít .

Hãy cùng điểm qua một vài công dụng phổ biến mà chum sành mang lại bạn nhé !

Được nung nấu ở nhiệt độ cao , chính bởi thế mà chum sành sở hữu một màu sắc rất riêng của chum sành không tráng men , cùng với đó có một điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là tác dụng khử độc tố . Sản phẩm chứa chất adehit được tạo ra trong quá trình nung nấu . Chất adehit này có tác dụng khử độc tố đối với rượu , giúp cho rượu trở nên ngon hơn và giảm bớt chất độc hại có trong dung dịch .

  •  Chum sành còn có tác dụng làm mắm , làm tương hoặc đựng mắm , đựng tương

Khi sử dụng sản phẩm để làm mắm , làm tương hay đựng mắm , đựng tương ta có thể thấy sản phẩm được nâng cao chất lượng , mắm và tương có màu đẹp hơn , nhanh ngấu hơn…

  • Ngoài ra , ta có thể dùng sản phẩm để đựng gạo , các đồ khô

Với bề dày lớn cùng với kích thước lí tưởng , ta có thể dùng chum sành để đựng gạo , hay đồ khô để tránh các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến vật phẩm bên trong , chum sành sẽ tránh được các loại vi khuẩn , nấm mốc gây hại đến các vật phẩm bên trong .

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo chính là Gốm sành Hùng Sơn – Cơ sở sản xuất – buôn bán sỉ lẻ các loại chum sành . Đến với nơi đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình sản phẩm với chất lượng cực kì cao cùng với đó là giá thành hợp lí .

Gốm sành Hùng Sơn được nằm tại vị trí đắc lợi thuộc Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình . Nếu có cơ hội mời bạn hãy ghé nơi đây tìm hiểu và mua bán , chúng tôi luôn chào đón sự hiện diện của các quý khách hàng .

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh được bán tại Gốm sành Hùng Sơn với chất lượng vô cùng cao .

Có thể tham khảo tư vấn và mua hàng qua :

Liên hệ Zalo 0369.546.288

Facebook  Chum sành Ninh Bình

Youtube: Nga Nguyễn chum sành

chumsanh.net

Số điện thoại : 0369.546.288 – 0986.916.029

Có nhiều hình thức giao hàng được sử dụng như chuyển phát nhanh , gửi xe khách , xe tải
Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở tại Thôn Hùng Sơn , Xã Xích Thổ , Huyện Nho Quan , Tỉnh Ninh Bình để trải nghiệm quy trình tạo ra sản phẩm cũng như mua bán sản phẩm tại chỗ
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng từng vị khách , Xin cảm ơn !

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. Giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. mauốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. Bảo hành sản phẩm chúng tôi bảo hành sản phẩm Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Tag: Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh; Địa chỉ bán Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh; Công dụng của Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh;Cửa hàng Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh; Báo giá Chum sành 10 lít 20 lít 30 lít bán tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hùng Sơn xin cảm ơn và rất vui lòng phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng , mua bán các mặt hàng chum sành của cơ sở sản xuất chúng tôi !