Bán chum sành 120 lít tại hà nội, chum ngâm rượu

  • Giá 1.350.000 VNĐ

Bán chum sành 120 lít tại hà nội, chum ngâm rượu

chum sành ngâm rượu

chum ngâm rượu bán tại hà nội

xem thêm: chum sành 200 lít

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp chum sành 120 lít tại hà nội, chum ngâm rượu tại hà nội lúc nào cũng là một chủ đề nóng.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng rượu không thể thiếu trong mọi việc của người Việt Nam chúng ta nên không nhà ai là không cần tới rượu. chính vì vậy để đảm bảo có được rượu ngon mà không cần phải rượu đắt tiền mà chỉ cần giày mcqueen rep 11 rượu rẻ mà lại chất lượng. Muốn có được rượu rẻ mà ngon cũng không có gì khó. chúng ta hãy dùng chum sành 120 lít được bán tại hà nội để ta ngâm rượu là ta có ngay chum ngâm rượu ngon nhất.

Bạn đang ở Hà Nội công việc của bạn khá bận rộn mà bạn cần có rượu ngon để sử dụng hằng ngày, sử dụng trong năm. Bạn hãy gọi điện chúng tôi cung cấp chum đựng, chum ngâm rượu, để bạn có thể đựng rượu, bạn sẽ có chum rượu rất ngon sử dụng quanh năm, vĩnh cửu.

Chuyên bán chum sành 120 lít tại hà nội, giao hàng tận nơi, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chum ngâm rượu thì được sản xuất hoàn toàn thủ công không tráng men, có tác dụng khử độc tố.

Thông tin chi tiết chum sành 120 lít bán tại Hà Nội, chum ngâm rượu

chum sành 120 lít - chum sành ninh bình

chum sành 120 lít bán tại hà nội

Dung tích  chum 120 lít
Cao 65 cm
đường kính 60 cm
Cân nặng 46 kg

Chất liệu chum sành 120 lít bán tại hà nội là chum sành không tráng men chum ngâm rượu này có tác dụng khử độc tố adehet trong rượu làm cho rượu ngon, uống êm không còn đau đầu.

Phương thức mua hàng và thanh toán chum sành 120 lít, chum ngâm rượu

Xem thêm: mua chum tại bến xe giáp bát

Quý khách đặt hàng mua chum sành 120 lít tại hà nội, chúng tôi bán hàng qua điện thoại, qua mạng xã hội bạn hãy gọi điện nhắn tin qua zalo FB cho tôi để đặt hàng. cho tôi biết thông tin địa chỉ số điện thoại của bạn tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Phương thức đặt hàng bạn đặt cọc 30% số tiền sau khi nhận hàng thanh toán nốt

Hình thức nhận hàng: bạn muốn nhận tại nhà, bạn có thể nhận qua nhà xe khách, xe tải, xe lam, xe ôm, ship bill chính…

Phương thức bảo hành chum sành 120 lít tại hà nội

xem tại đây: Mua chum sành tại bến xe Yên nghĩa

Chúng tôi bảo hành sản phẩm cho bạn khi bị rò rỉ trong vòng 6 tháng sản phẩm đổi 1 đổi 1. nếu như lỗi do bên sản xuất chúng tôi.

Sản phẩm có độ bền vĩnh cửu tái sử dụng trọn đời.

Lưu ý: Bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần ngâm nước lã sạch 1 ngày 1 đêm sau đó rửa sạch úp khô xong là đem đựng rượu, ngâm rượu, ủ rượu hạ thổ. sau khi dùng hết rượu ngâm đợt khác bạn cũng làm tương tự nhé!

Khuyến cáo: Không nên cho bỗng rượu nóng, nước nóng vào điều này là nóng đột ngột sẽ làm vỡ chum ngay lập tức

Trên đây là bài viết Bán chum sành 120 lít tại hà nội, chum ngâm rượu, sẽ giúp ích cho bạn mua được chum đựng rượu ngon, bền tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. bạn hãy giúp nhà sản xuất một nút chia sẻ để nhiều người biết đến chum sành 120 lít tại hà nội.

xem thêm: bán chum sành tại Hà Đông

Tag: Bán chum sành 120 lít tại hà nội, chum ngâm rượu, cửa hàng bán chum sành 120 lít tại hà nội, đại lý bán chum sành tại hà nội, nơi bán chum sành ngâm rượu tại hà nội.

Cửa hàng số 106 trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành 120 lít

Xưởng sản xuất GỐM SÀNH HÙNG SƠN – Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!