Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên, bán chum sành

  • Giá 50 VNĐ

Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên

Xưởng sản xuất chum sành ninh bình, chuyên sản xuất các loại chum sành không tráng men làm hoàn toàn thủ công. Được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao, đun bằng củi nên có tác dụng khử độc tố Andehit. Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên là loại chum sành mà ngâm vào thì rượu ngon thật là ngon, êm dịu và không còn bị đau đầu mỗi khi uống rượu xong. Chúng tôi muốn giới thiệu các sản phẩm chum sành được bán chum sành đựng rượu tại Thái Nguyên Như sau. Bạn muốn mua chum sành đựng rượu tại Thái Nguyên hãy liên hệ ngay tới số của chủ xưởng sản xuất chum sành 0986 916 029 Ms Nga. Sau đây là mẫu chum sành các loại:

chum Ninh Bình

Chum sành 100 lít

Hình thức mua chum sành đựng rượu tại Thái nguyên: 

Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới số 0986916029 Ms Nga chủ cơ sở sản xuất chum sành không tráng men để đặt hàng bạn nhé.

Việc giao nhận Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên như sau: Bạn nhận từ nhà xe tải nếu bạn mua số lượng nhiều, đối với số lượng ít bạn nhận qua nhà xe khách ” Nho Quan – Thái Nguyên” hoặc nhận từ nhân viên bưu chính Việt theo bạn nhé. 

Cách thanh toán khi đặt cọc bạn hãy chuyển vào số Tài khoản ngân hàng cho tôi: Tên chủ tài khoản Nguyễn Thị Thúy Nga TK 3305205049720 Tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Nho Quan.

Mua Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên bạn hãy đặt cọc 30% và sau khi nhận hàng bạn thanh toán nốt số còn lại cho lái khách, xe tải hoặc nhân viên bưu chính. bạn cũng có thể chuyển vào tài khoản trên cho tôi.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc điện thoại lên gọi  tới số 0986 916 029 Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên là chỉ sau nửa ngày bạn đã có chum sành để ngâm rượu rồi.

Cam kết và bảo hành khi mua Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên

Chúng tôi cam kết là chum sành không tráng men làm hoàn toàn thủ công, đun bằng củi nên có tác dụng khử độc tố Andehit .

Cam kết chum sử dụng bền vững từ đời nọ sang đời kia

Rò rỉ 1 đổi 1

Lưu ý: Bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần ngâm nước lã sạch 1 ngày 1 đêm sau đó rửa sạch úp khô xong là đem đựng rượu, ngâm rượu, ủ rượu hạ thổ. sau khi dùng hết rượu ngâm đợt khác bạn cũng làm tương tự nhé!

Khuyến cáo: Không nên cho bỗng rượu nóng, nước nóng vào điều này là nóng đột ngột sẽ làm vỡ chum ngay lập tức

Địa chỉ xưởng sản xuất Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên:

Xưởng sản xuất chum sành Hùng Sơn Thôn Hùng Sơn Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình

Đường 479 thuộc đường đi Chi Nê Hòa Bình, ngay đầu xã Xích Thổ hướng từ Nho Quan đi và cuối xã Xích Thổ hướng từ cầu Chi Nê xuống.

Ngoài việc mua Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên Hãy đến với chúng tôi với việc kết hợp tham quan xưởng sản xuất chum, mua chum và đi du lịch bạn nhé.

Rừng Cúc Phương thuộc Huyện Nho Quan là khu sinh thái nổi tiếng của đất nước Việt nam và quốc tế cách  xưởng sản xuất chúng tôi tầm 15 km.

Ngoài ra xưởng sản xuất chum sành Hùng Sơn còn gần suối nước nóng canh gà còn nhiều địa danh du lịch khác và đặc biệt nữa là du lịch chùa bái đính nơi linh thiêng nhất cũng rất gần chỗ tôi nhé cũng chỉ cách có 18 km.

Hãy gọi cho tôi Ms Nga 0986 916 029 Chum sành đựng rượu tại Thái nguyên để mua chum là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Kết bạn qua các kênh bán hàng như Zalo 0986916029; FB Chum sành Ninh Bình kết bạn với tôi để được tư vấn và xem hình ảnh thực tế bạn cần mua.

chum sành ninh bình giá rẻ

Chum sành 50 lít chum không tráng men, tốt cho sức khỏe

chum sành 110 lít - chum không tráng men - chum làm hoàn toàn thủ công

chum sành 110 lít – chum không tráng men – chum làm hoàn toàn thủ công

 Tag: cửa hàng bán chum sành tại Thái Nguyên, mua chum sành tại Thái Nguyên, đại lý chum sành tại Thái Nguyên 

Email: thuyngaktgt@gmail.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

WEBSITE: http://chumsanh.com VÀ http://chumsanh.net