Hũ sành đựng gạo phong thủy, tại Hồ Chí Minh

  • Giá 300.000 VNĐ

Hũ sành đựng gạo phong thủy, tại Hồ Chí Minh

Hũ sành đựng gạo được sản xuất tại Chum Sành Hùng Nga chuyên sản xuất về các loại sành dùng đựng rượu, đựng tương, đựng mắm, và  hũ sành đựng gạo. Hãy đến với Hũ sành đựng gạo phong thủy, tại Hồ Chí Minh

Tại sao phải sử dụng hũ sành đựng gạo phong thủy?

Hũ sành đựng gạo theo phong thủy thì hũ gạo tượng trưng cho tài sản, tiền bạc của gia đình. Hũ gạo là một đồ dùng rất quen thuộc đối với mọi gia đình .

Vậy như nào mới được gọi là hũ gạo phong thủy? Hũ gạo phong thủy không phải là viết chữ phong thủy hoặc viết chữ tài lộc vào mới gọi là phong thủy.

Hũ sành đựng gạo phong thủy được đưa lên hình ảnh thực như sau:

 

 

 

chum sành

hũ sành đựng gạo phong thủy đưa tài lộc tới gia đình bạn

Hũ sành đựng gạo phong thủy, tại Hồ Chí Minh

Hũ sành đựng gạo phong thủy ở trên là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công từ đất sét nung không tráng men, đất tự nhiên không qua xử lý công nghiệp được đun ở nhiệt độ 13000C. Dung tích 10kg, 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg. Màu da lươn tự nhiên.

Muốn hũ sành đựng gạo nhà bạn phong thủy đưa tài lộc tới nhà thì bạn phải làm như sau:

Chọn vị trí đặt hũ gạo trong nhà

Muốn cho kho tài sản, tiền bạc nhà bạn lúc nào cũng đầy thì hũ sành đựng gạo phải được đặt ở những nơi kín đáo , có thể là góc bếp hoặc những nơi khuất tầm  nhìn trong nhà bếp. Nếu đặt ở những nơi người khác dễ nhìn thấy thì trong nhà thường hay hao hụt tiền bạc, tài lộc cũng dễ mất đi. 

Hũ sành đựng gạo phong thủy, tại Hồ Chí Minh

Ngoài ra hũ sành đựng gạo cũng nên đặt ở những hướng thuộc hành thổ như Tây Nam hoặc Đông Bắc. Không được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam Vì những này thuộc hành Mộc mà gạo lại thuộc hành thổ . Vì thổ và mộc lại khắc nhau dẫn đến hao hụt tiền tài.

Hũ gạo cũng phải đặt ở nơi cao , khô ráo, thoáng để tránh ẩm mốc xâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tránh điều xui xẻo xảy ra đối với  gia đình bạn.

Đồng thời hũ gạo cũng nên được đậy kín để tránh chuột gián và để giúp cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ luôn được rộng mở ngày càng thăng tiến.

Tuy nhiên điều cấm kỵ nhất là gia chủ không nên để hũ gạo bị rỗng. Vì hũ gạo rỗng sẽ ảnh hưởng rất xấu đến đường công danh không thăng tiến , hao tài tốn của của gia chủ.

Theo quan điểm của phong thủy, Hũ gạo trong nhà luôn đầy sẽ là một điềm lành, sẽ tạo nhiều phúc lộc, mọi điều đều được suôn sẻ.

Với ý nghĩa phong Thủy Hũ sành đựng gạo đã và đang được mọi gia đình lựa chọn sử dụng . Vì mọi người đều mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với gia đình và những người thân yêu của mình. Đây là một lựa chọn sáng suốt.

Hũ sành đựng gạo phong thủy, tại Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất chum sành Hùng Nga – Thôn Hùng Sơn – Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình Liên hệ: 0986916029 Chủ cơ sở sản xuất
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm chum sành dung tích các loại tại số 106 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội ĐT:  02433554934
Bạn có thể liên hệ qua zalo 0986916029
Facbook: Nguyên Thi Thúy Nga 0986916029
Email: Thuyngaktgt@gmail.com

 http://chumsanh.net