Mua chum sành tại Hà Nội, chum rồng, chum 12 con giáp

  • Giá 50 VNĐ

Mua chum sành tại Hà Nội

Quý khách mua chum sành tại Hà Nội hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0976.506.888 Ms Sinh. Tại cửa hàng số 106 trần phú Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại cửa hàng 02433554934.

Nếu quý khách muốn mua số lượng lớn hãy liên hệ 0986 916 029 Ms Nga chủ xưởng sản xuất chum sành. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách mua chum sành tại Hà Nội

Địa chỉ: Thôn Hùng Sơn – Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình

Xưởng chum sành Hùng Nga chuyên sản xuất các loại chum sành không tráng men, làm hoàn toàn thủ công , nhiên liệu để làm chum là đất sét 3 tầm, nhiên liệu đốt là bằng củi gỗ.

Các sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách là các chum sành có dung tích khác nhau là từ chum 0.5 lít, chum 1 lít, chum 2 lít, chum 3 lít, chum 5 lít, chum 10 lít, chum 20 lít, chum 30 lít, chum 40 lít, chum 50 lít, chum 100 lít, chum 200 lít, chum 300 lít. Riêng các loại chum từ 60 lít, chum 70 lít, chum 80 lít không sẵn hàng quý khách phải đặt trước. Là các sản phẩm mà bạn muốn  Mua chum sành tại Hà Nội

Mẫu chum sành không tráng men:

Mua chum sành tại Hà Nọi

Chum sành 100 lít, chum sành không tráng men

Ngoài các loại chum sành trơn kể trên chúng tôi còn có các loại chum có họa tiết văn hoa: Như chum rồng, chum 12 con giáp. 

 Mua chum sành tại Hà Nội, chum rồng, chum 12 con giáp

Chum Rồng, chum 12 con giáp

Chum rồng, chum 100 lít, chum 12 con giáp

Chum Rồng, chum 12 con giáp có kích thước như sau: chiều cao 65 cm chiều rộng 60 cm, đáy 27 cm, miệng 27 cm, cân nặng 40 kg.

Giá sản phẩm 2.800.000 đồng.

Ý nghĩa của chum Rồng đắp nổi 

Rồng:  dù chỉ là con vật tưởng tượng, nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho rồng. Ở các triều đại trước của dân tộc Việt, Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “long, lân, quy, phụng”.

Trong quan niệm của Phương Đông thì Rồng ra đời ngay từ buổi bình minh của lịch sử loài người, là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của con người, nhằm nhận thức và khám phá thế giới. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người. 

Ở khía cạnh nào đó, rồng vẫn là sự kích thích trí tưởng tượng đem lại tinh thần và cảm hứng cho con người. Là biểu tượng của sự cao quý tốt đẹp, thăng hoa và thịnh vượng, rồng xuất hiện là để thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Chum sành không men đắp nổi hoa văn chum Rồng vừa là đồ chơi phong thủy mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ, dùng làm quà biếu tặng và cũng là dụng cụ sử dụng đựng rượu khử độc tố trong rượu cực kỳ tốt và an toàn.

Tag: Mua chum sành tại Hà Nội, chum rồng phượng, chum 12 con giáp, cửa hàng bán chum sành tại Hà Nội, mua chum sành tại Hà Nội

Liên hệ nhanh qua Zalo 0986916029 và FB Chum sành Ninh Bình

Chúng tôi cam kết: Chum làm hoàn toàn bằng thủ công; Không tráng hay quét men; Đốt nung 100% bằng củi gỗ tự nhiên; Không chất gây hại, đảm bảo 100% là sành (nếu phát hiện có tráng hay quét men hoặc cam kết trên không đúng sự thật chúng tôi biếu không sản phẩm cho quý khách và chi trả chi phí đi lại khi đến mua hàng).

http://chumsanh.net