Chum sành đựng rượu 50 lít – Bán chum 50 lít tại Hà Nội

  • Giá 750.000 VNĐ

Chum sành đựng rượu 50 lít – Bán chum 50 lít tại Hà Nội

Chum sành đựng rượu  50 lít – Bán chum 50 lít tại Hà Nội. Chuyên sản xuất và bán sỉ lẻ chum sành đựng rượu ngâm ủ rượu trên toàn quốc có giao hàng theo yêu cầu có ship cod.

Chum sành đựng rượu 50 lít là loại chum được làm hoàn toàn thủ công không tráng men. Nguyên liệu làm nên một cái chum sành đựng rượu 50 lít là bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao trên 1350 oC , nguyên liệu đốt hoàn toàn bằng củi nên có tác dụng khử độc tố.

Từ đó trải qua thời gian đun kéo dài tới cả tuần lễ mới ra lò nên chum đã được ninh nhừ, ninh kỹ chín thấu và trở thành cái chum có thành chum cứng như đá không có gì bào mòn được mặc dù trải qua thời gian dài hàng nghìn năm.

Chum sành đựng rượu 50 lít là loại chum luôn là chủ đề nóng hiện nay đối với các nhà sản xuất rượu. chum sành nói chung luôn là chủ đề nóng và cũng làm cho nhiều ông chủ nấu rượu cũng không khỏi đau đầu về vấn đề chọn chum đựng rượu.

Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại chum đựng rượu mà các nhà đầu tư về rượu cũng như nấu rượu rất khó phân biệt đâu là chum tốt.

Trong bài viết này tôi chủ yếu giới thiệu về loại chum sành đựng rượu 50 lít chứ cũng không có nhiều thời gian để chia sẻ cách phân biệt chum tốt chum không tốt. Một bài viết sau tôi sẽ đề cập kỹ hơn riêng một bài phân biệt chum.

Bạn muốn biết luôn và ngay cách chọn được chum sành đựng rượu tốt hãy liên hệ với tôi ngay nhé tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Đặc biệt là chum sành đựng rượu 50 lít.

Chum sành đựng rượu 50 lít

Chum sành đựng rượu 50 lít

Xem thêm tại đây

Thông tin chi tiết về chum sành đựng rượu 50 lít

Tên sản phẩm chum 50 lít Chum đất sét nung
Chiều cao 55cm Chum có màu da lươn
Đường kính bụng 50cm Chum có độ bền vĩnh cửu
đường kính miệng 20 -22cm
Trọng lượng 26 kg
Chum sành đựng rượu 50 lít - Bán chum 50 lít tại Hà Nội

Chum sành đựng rượu 50 lít – Bán chum 50 lít tại Hà Nội

Bán chum 50 lít tại Hà Nội – giá chum 50 lít tại Hà Nội bao nhiêu?

Vâng chúng tôi đang muốn giới thiệu sản phẩm chum sành đựng rượu 50 lít bán tại Hà Nội. Đây là loại chum sành 50 lít dùng đựng rượu ngâm rượu hạ thổ.

  • Chum sành đựng rượu 50 lít là chum dùng để đựng rượu khi mua rượu về đổ luôn vào đựng trong chum đây có thể nói là rượu trắng hoặc rượu đã ngâm thảo dược, ngâm đồ ngâm khác.
  • Chum sành ngâm rượu 50 lít là chum sành dùng để ngâm rượu cùng với các loại đồ ngâm như rượu chuối hột, rượu sim, rượu nho rừng, rượu ba kích, rượu …
  • Chum sành hạ thổ 50 lít là chum dùng để cho đồ ngâm vào hoặc cũng có thể không cho ta hạ xuống đất 2/3 quả chum để rượu âm dương ngon hơn rất nhiều.

=> Trên đây là loại chum sành 50 lít mà tôi muốn giới thiệu cho bạn được bán tại Hà Nội

Bạn cũng đang muốn biết giá chum sành đựng rượu 50 lít bán tại Hà nội là bao nhiêu tiền? Vâng để trả lời câu hỏi cụ thể này thì bạn hãy liên hệ với tôi nhé. vì tôi cần biết rõ địa chỉ giao hàng của bạn mới chính xác được.

CHUM 50 LÍT TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU

CHUM 50 LÍT TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU

Xem tiếp

Phương thức giao hàng và bảo hành sản phẩm

  1. giao hàng theo yêu cầu, giao hàng có ship cod, giao hàng qua xe khách, xe lam, giao hàng qua xe tải. muốn chọn phương pháp giao hàng thì còn phụ thuộc với số lượng mà bạn cần.
  2. bảo hành sản phẩm chum sành đựng rượu 50 lít: chúng tôi bảo hành sản phẩm 24 tháng khi sản phẩm bị rò rỉ do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi.

Trên đây là bài viết Chum sành đựng rượu chum 50 lít – Bán chum 50 lít tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị bạn đọc biết, và quý khách hàng đang cần tìm mua chum sành đựng rượu 50 lít.

TAG: Chum sành đựng rượu chum 50 lít; Bán chum 50 lít tại Hà Nội? ; giá chum 50 lít bao nhiêu tiền?; cửa hàng bán chum sành 50 lít đựng rượu; 

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 106 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành đựng rượu 50 lít

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SÀNH HÙNG SƠN – XÍCH THỔ – NHO QUAN- NINH BÌNH

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

http://chumsanh.net