Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội – giao hàng tận nơi

  • Giá 500.000 VNĐ

Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội

chum sành không tráng men

chum sành bán tại hà nội

Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chum sành làm hoàn toàn thủ công, chum sành không tráng men được đun ở nhiệt độ cao có tác dụng khử độc tố adehet và được Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội .

Quý vị có nhu cầu mua chum sành ngâm rượu tại hà nội hãy đến với tôi tôi là người vừa sản xuất vừa bán sản phẩm chum sành tại Hà Nội dùng để ngâm rượu hạ thổ.

Chum sành đựng rượu mà quý vị muốn mua của tôi là chum sành Ninh Bình là loại chum mà từ xa xưa các cụ thường hay dùng để đựng nước mưa gáo dừa đó, các cụ thường nấu rượu bằng nồi chốc đựng vào chum sành đất mộc mạc mà không tráng men này, cơm rượu thì được đựng ủ vào vại sành .

Nghe tới đây chắc hẳn quý vị đã hiểu được cái chum sành ngâm rượu bán tại Hà Nội của chúng tôi rất sạch không sử dụng hóa chất độc hại và luôn đồng hành cùng với thực phẩm sạch.

Chum sành ngâm rượu bán tại Hà Nội được chúng tôi sản xuất khác xưa rất nhiều do được liên doanh liên kết với nước Nhật Bản nên từ khâu làm đến mẫu mã chất lượng đều hơn xưa rất nhiều lần.

Không nói nhiều thêm nữa quý vị có nhu cầu mua chum sành ngâm rượu tại hà nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chúng tôi bán hàng qua hình ảnh, video, điện thoại, các trang web….Hãy liên hệ nhanh với tôi còn bạn muốn xem trước chất lượng thực tế hãy đến số 106 trần phú – Hà Đông – Hà Nội để được xem trước chất lượng sản phẩm chum sành ngâm rượu bán tại Hà Nội.

Xem thêm: chum sành 120L bán tại Hà nội

Giao hàng chum sành ngâm rượu tận nơi

chum 120 lít

Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội

Tôi không những chuyên sản xuất mà còn bán hàng tận tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian. quý vị có nhu cầu chúng tôi Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội và giao hàng tận nơi.

Vậy quý vị có  nhu cầu chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho tôi sẽ có chum tại nhà chỉ việc đổ rượu vào và ngâm.

Bán chum ngâm rượu tại hà nội giao hàng tận nơi với dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức rất nhiều mà lại có rượu ngon ngâm trong chum chum sành để uống, tiếp khách … mà không lo là rượu không nguồn gốc, rượu độc nữa.

xem tiếp tại đây

Chính sách bảo hành chum sành bán tại Hà Nội

Chum sành ngâm rượu bán tại Hà Nội được bảo hành 2 năm

Chum sành trước khi giao đã được lựa chọn cẩn thận thử nước không rò rỉ đảm bảo chất lượng mới giao cho quý khách.

Nên trường hợp bị rò rỉ hầu như không xảy ra.

Vậy khi trong quá trình dùng nếu bị rò rỉ mà do lỗi của nhà nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi 1 đổi 1 cho quý vị

Trên đây là bài giới thiệu và bán chum sành ngâm rượu tại Hà nội cảm ơn quý tìm đến chum sành ngâm rượu của chúng tôi chính là chum sành Ninh Bình quý vị nhé, nếu bạn cảm thấy có ích, hữu ích cho người khác hãy giúp tôi 1 nút chia sẻ.

TAG: Bán chum sành ngâm rượu tại hà nội – giao hàng tận nơi; cửa hàng bán chum sành tại Hà Nội; địa chỉ bán chum sành tại hà nội; chum sành ngâm rượu bán ở đâu tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ và địa chỉ sản xuất

Liên hệ Zalo 0986916029

Facebook  Chum sành Ninh Bình

youtube: Nga Nguyễn  Video chum sành 120 lít

Địa chỉ: Gốm Sành Hùng Sơn – thôn Hùng Sơn – Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUM SÀNH HÙNG NGA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

http://chumsanh.net/